Làm sao để tránh tin đồn “lừa đảo”: Một bí mật về Công ty Long Phát được hé mở

Thời gian gần đây, rất nhiều người đã phải ngán ngẩm chạy ngược, chạy xuôi đi “đòi lại công lý”, họ dành dụm những đồng tiền khó nhọc, đắn đo tìm mua cho mình một miếng đất cất nhà, cuối cùng lâm cảnh tiền mất tật mang. Lợi dụng sự khó khăn của họ, nhiều đối tượng đã tung ra các chiêu để lừa đảo. Hậu quả là không ít người ham rẻ, cần nhà, đất… đã sập bẫy. Đặc biệt là sau vụ bê bối của công ty bất động sản Alibaba, thị trường nhà đất cả nước chậm lại, khách hàng đầu tư bất động sản vì thế cũng e dè, cẩn trọng hơn.

Điều này khiến nhà đầu tư, khách hàng càng lưu tâm hơn tới việc tìm hiểu về mức độ uy tín của doanh nghiệp địa ốc trước khi quyết định lựa chọn đầu tư. Cũng là một trong những gã khổng lồ của thị trường bất động sản vùng ven, thông tin Công ty Long Phát lừa đảo cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy thực hư thông tin đó như thế nào, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé!

Đối thủ tung tin đồn để hạ bệ Long Phát

Dù là một doanh nghiệp có tuổi đời non trẻ, nhưng Công ty Long Phát có bước phát triển đáng kinh ngạc, bứt phá mọi giới hạn, nhanh chóng chạm tay đến được một số thành công nhất định.

Công ty đã không ngừng nỗ lực và tổ chức rất nhiều các sự kiện trong và ngoài nước… có quy mô lớn, ra mắt những dự án tốt nhất đến với khách hàng cũng như nhà đầu tư. Hiện ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy.

Một doanh nghiệp trẻ nhưng Long Phát có đầy đủ nguồn lực, cơ sở vật chất cùng với Ban lãnh đạo tài ba đưa ra đường lối phát triển đúng đắn, có lộ trình rõ ràng, xây dựng và điều hành công ty lớn mạnh như hiện nay.

Chỉ mới hơn 2 năm đi vào hoạt động, Long Phát đã nhanh chóng phát triển quy mô từ con số chỉ vài chuyên viên đến nay con số đó đã tăng lên gấp bội lần cùng với đó là những con số “khủng” về doanh thu. Sự phát triển nhanh chóng này được so sánh với thời kỳ phát triển kinh tế thần kỳ của Nhật Bản, đã khiến Long Phát khó tránh khỏi sự đố kỵ, ganh ghét từ đối thủ cạnh tranh.

Chính vì vậy, thời gian gần đây, Địa Ốc Long Phát đã vấp phải nhiều tin đồn với những nội dung nghi ngờ “Long Phát lừa đảo, Long Phát đa cấp”… Những nguồn tin này xuất phát từ đâu, người tung tin là ai hiện nay vẫn là một ẩn số.

Những tin đồn này vô cùng mập mờ, thiếu cơ sở xác thực và độ minh bạch. Trước những thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo, đa số nhà đầu tư, đối tác sẽ chọn cách “an toàn” và lựa chọn một nơi đầu tư khác.

Chính vì vậy, chỉ vài dòng ngắn ngủi phao tin cũng đủ giết chết một doanh nghiệp non trẻ đang trên đà phát triển. Đây cũng chính là hành động “chơi bẩn” trong cạnh tranh, mục đích cuối cùng là dọn đường sạch sẽ để những đối thủ của Long Phát có thể phát triển.

Môi trường kinh doanh vô cùng khắc nghiệt và tung tin đồn thất thiệt lại là chiêu thức cạnh tranh tốt nhất thị trường, có thể “ném đá giấu tay” không cần ra mặt nhưng vẫn có thể hạ gục đối phương.

Tuy nhiên, công ty Địa Ốc Long Phát “cây ngay không sợ chết đứng”, luôn vững vàng trước mọi phong ba bão táp, Ban lãnh đạo thông minh, sáng suốt vì thế không dễ dàng “suy yếu”. Vì vậy, Long Phát vẫn vững mạnh và ngày càng phát triển không ngừng, dù bị đối thủ nhiều lần chơi xấu.

Công ty bất động sản Long Phát cũng thực hiện nhiều dự án thành công khác. Tất cả các dự án Long Phát thực hiện đều có Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng trao tay khách hàng. Các dự án đều được đánh giá, phân tích kỹ lưỡng, đem đến khả năng sinh lời nhanh, thanh khoản cao, là lựa chọn đáng giá cho các nhà đầu tư. Vì thế, thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo tự lập dự án “ma” chiếm đoạt tài sản khách hàng hoàn toàn là sai sự thật.

Long Phát ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Một dự án tốt, một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề tạo nên sự tin tưởng cho sự thành công của bất cứ khoản đầu tư sinh lợi nhuận nào. Với tiêu chí đó, Long Phát cùng đội ngũ Ban lãnh đạo xuất sắc, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản biết đánh giá, nhận định được đâu 1 sản phẩm bất động sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

Tất cả khách hàng đều được giải đáp, giải quyết hợp lý những thắc mắc, băn khoăn khi đầu tư tại Long Phát. Những điều trên giúp Long Phát sở hữu lượng lớn khách hàng thâm niên, tin tưởng và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động trên địa bàn.

Long Phát hiểu rằng, kinh doanh thiếu đạo đức và minh bạch sẽ sớm bị bài trừ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực hiện tại, Long Phát tự tin vững bước tiên phong, khẳng định vị thế của mình.

Thời đại 4.0 luôn chứa nhiều thông tin sai lệch, thiếu căn cứ, quý khách hàng lưu ý đầu tư bất động sản nên sàng lọc các thông tin chính xác, tránh để ăn quả lừa đau nhưng cũng không bỏ lỡ các cơ hội vàng trong đầu tư sinh lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *