Kích thước tủ sách theo tiêu chuẩn của từng không gian và mục đích sử dụng

Tủ, giá sách là đồ dùng nội thất không thể thiếu trong không gian làm việc, học tập nào. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa biết về kích thước tủ sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Để giải quyết được vấn đề này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo một số kích thước theo tiêu chuẩn của đồ dùng hiện nay.

Kích thước tủ sách dựa theo tiêu chuẩn

Để chọn được giá sách có kích thước phù hợp, người dùng cần xác định trước về vị trí đặt sản phẩm. Vì thế, người dùng nên đo đạc tại khu vực dự kiến đặt tủ sách, rồi sau đó tính toán kích thước đồ dùng phù hợp.

Thông thường, kích thước chiều cao và chiều rộng của giá sách sẽ dựa vào không gian, người dùng định đặt tủ sách sẽ không có hạn mức cụ thể. Về chiều sâu (hay còn gọi là bề dày) sẽ khoảng từ 25cm. Tuy nhiên, dựa vào nhu cầu sử dụng hiện trạng của không gian, bạn có thể chọn kích thước chiều sâu tương xứng.

Kích thước kệ sách cho không gian nhỏ

Những loại giá sách thường được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản để phù hợp với kích thước của tường nhà. Bạn có thể tham khảo về kích thước tủ sách theo tiêu chuẩn như sau 17 x 94 x 25cm (tương ứng với chiều sâu x chiều rộng x chiều cao).

Thiết kế kệ và tủ sách đơn giản, tiện dụng

Kích thước giá sách theo hình xương cá

Với thiết kế kiểu dáng độc đáo và tiết kiệm diện tích sử dụng, những mẫu kệ sách được cấu tạo hình xương cá sẽ mang lại vẻ đẹp xinh xắn cho không gian ngôi nhà. Về kích thước của giá sách xương cá theo tiêu chuẩn có chiều cao x chiều rộng x chiều sâu là 31 x 20 x 40cm.

Kích thước tủ sách theo hình cây

Sản phẩm giá sách hình cây có đặc điểm là kích thước tủ sách dựa theo sở thích và không gian đặt chúng. Vì thế, đồ dùng thường không có kích thước cố định. Người dùng hoàn toàn có thể tính toán kích thước của tủ dựa theo công năng sử dụng, nhằm đảm bảo chức năng sử dụng an toàn và thoải mái nhất.

Kích thước giá sách treo tường

Đối với những căn phòng được thiết kế không gian hiện đại, những mẫu kệ sách treo tường luôn phù hợp với xu thế. Sản phẩm mang đến vẻ đẹp đơn giản, nhưng tinh tế cho người dùng. Những mẫu kệ sách được thiết kế đơn giản, ít chi tiết nên khá gọn nhẹ. Vì thế, tủ giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.

Để thiết kế kích thước tủ sách treo tường, người dùng có thể lấy theo số đo tương ứng chiều cao x chiều rộng x chiều sâu là 85 x 64 x 22cm.

Kệ sách xương cá KS08 được thiết kế với 3 màu chủ đạo trắng, nâu óc chó, vàng nhạt

Các kiểu dáng kệ sách thông dụng

Một số kiểu dáng tủ sách phổ biến hiện nay

Tủ sách âm tường

Mẫu kệ sách âm tường được thiết kế tối ưu trong việc tận dụng không gian. Sản phẩm tạo nên sự độc đáo cho không gian và bày trí nội thất. Tuy nhiên, khi thi công sản xuất đồ dùng này sẽ tương đối cao. Ngoài việc chọn tủ có màu sắc đồng nhất với màu sơn tường hay gạch lát sàn nhà, để tạo sự hài hòa cho cả căn phòng.

Tủ sách kiểu đứng

Thiết kế tủ sách dáng đứng đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Chúng được đặt đứng áp sát với những bức tường của không gian của căn phòng. Ưu điểm của mẫu giá sách này là chức năng sử dụng phù hợp với hầu hết mọi không gian. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng luân chuyển theo nhu cầu của người dùng. Sử dụng giá sách đứng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc.

Tủ sách treo tường

Tủ sách treo tường là một trong những thiết kế đa dạng về kiểu dáng. Người dùng có thể tùy ý sáng tạo sao cho sản phẩm ấn tượng và phù hợp với không gian. Ngoài ra, việc sử dụng kệ sách treo tường sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí và dùng khá nhiều trên diện tích mặt sàn, để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu tủ sách để bàn hoặc một số kiểu giá sách được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều chức năng sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm không gian căn phòng.

Kệ sách xương cá có thể đặt được 20-30 cuốn sách

Mẫu kệ sách hình xương cá ấn tượng về thẩm mỹ

Hy vọng những thông tin về kích thước tủ sách mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn biết để chọn được sản phẩm phù hợp với không gian và căn phòng của mình.

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN –  NHÀ SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

CHUYÊN NGHIỆP

Showroom: 58C –  Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện 199 Trung Kính nhỏ)

Xưởng sản xuất: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội 

(đối diện Cổng thanh tra Chính Phủ)

Kinh doanh & Bán hàng: 0968.58.58.12 (Phím 1)

Hotline Sau 18h30: 0976.19.59.22

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *