Thiết kế nội thất nhà 1 tầng theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất
Nhiều người vẫn thường gọi nhà 1 tầng là nhà cấp 4. Nhưng có nhiều gia đình có điều kiện, diện tích đất rộng, xây dựng những công trình 1 tầng rất xa hoa. Nên đừng nghĩ cứ nhà 1 tầng là đơn giản nhé. Và cũng có nhiều kiến trúc kiểu nhà biệt thự 1 tầng, cũng có nhà cấp 4 giả biệt thự. Nhưng dù là kiểu kiến trúc nào thì thiết kế nội thất nhà 1 tầng cũng rất quan trọng. 

ZITO là một trong những đơn vị rất uy tín hiện giờ, chuyên về nội thất và thiết kế nội thất gỗ cao cấp. Cùng tìm hiểu phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất tại ZITO nhé. 

Các loại nội thất có kiểu dáng hiện đại

Điều đầu tiên cần phải lưu ý khi thiết kế nội thất cho nhà 1 tầng đó là phải chọn những nội thất có kiểu dáng hiện đại. 

Tại các cửa hàng nội thất cao cấp của ZITO, các mặt hàng ở đây đều hiện đại. Điều này không có nghĩa là nội thất ZITO chỉ tạo được thiết kế phong cách hiện đại. Với kinh nghiệm trong ngành không thua kém bất kỳ ai, ZITO đã thiết kế thi công cho các khách hàng rất đa dạng phong cách.
Thiết kế nội thất

Xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm để biết rằng ZITO đã và đang làm việc rất hăng say và hiệu quả.

Một số mẫu nội thất có thiết kế nổi bật tại ZITO như:

– Các mẫu sofa gỗ góc đem lại cảm giác rộng rãi cho phòng khách.

– Bàn trà đa phong cách, từ khung vuông vắn chắc chắn cho tới những chiếc bản đơn giản, tưởng chừng như mỏng tanh mà cực kỳ quyến rũ và rắn chắc. 

– Những chiếc giường sofa thật tiện lợi cho căn hộ diện tích nhỏ hoặc phòng trọ.

– Giường kết hợp tủ tại phòng ngủ là thiết kế vô cùng thông minh dành cho những không gian nhỏ. 

Và còn rất nhiều, rất nhiều các sản phẩm độc đáo khác, hãy cứ từ từ khám phá tại https://zito.vn/ nhé

Tạo ra không gian hiện đại với bố cục hợp lý

Không thể thiết đi sự sắp xếp vô cùng hợp lý khi thiết kế nội thất. Bước này là vô cùng quan trọng sau khi lựa chọn nội thất hiện đại. Bạn sẽ phải xem xét mỗi món đồ đặt ở vị trí nào sẽ hợp với căn nhà. Màu sắc ra sao thì không bị lố hoặc không mờ nhạt? Đây là những câu hỏi mà khi đến với ZITO, bạn sẽ được giải đáp hết.

ZITO vừa cung cấp nội thất, vừa đồng hành cùng các khách hàng trong việc thiết kế, thi công nội thất cho gia đình. Nhà 1 tầng có đầy đủ các phòng tại ngay tầng mặt đất, nên phong cách của các phòng cũng nên có sự phối kết hợp với nhau. 

Khám phá thêm nhiều thiết kế khác tại ZITO nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *