Kinh nghiệm mua bếp từ phù hợp với gia đình

Bếp từ ngày nay đang trở nên một trong các xu thế tiêu dùng đồ gia dụng của người Việt Nam. Nếu bạn đang chần chừ không biết nên sử dụng loại bếp nào cho căn nhà mới hay có ý định thay thế bếp hiện tại sang loại bếp này thì chắc chắn phải đọc bài viết dưới đây.

1. Giá cả Bếp Từ trên thị trường tầm bao nhiêu?

Bếp từ trên thị trường hiện nay có nhiều loại kèm theo các mức giá cũng khác nhau. Một chiếc bếp từ thông thường phù hợp với gia đình chính là chiếc bếp sẽ vừa hợp túi tiền lại còn đảm bảo chất lượng. Vậy gia đình bạn đặt ra các chỉ tiêu mức giá như thế nào cho chiếc bếp điện từ sắp sửa mua?

Bếp từ hiện nay thường có giá dao động từ dưới 1 triệu cho đến 40 triệu. Bếp điện từ loại nhập khẩu từ Châu Âu thường có mức giá đắt hơn bếp nhập khẩu ngay từ Trung Quốc hay sản xuất tại chính Việt Nam.

2. Có những loại Bếp từ nào?

Bếp từ thường được bán trên thị trường hiện nay với nhiều loại: Bếp đơn, bếp đôi và cả loại bếp 3–4 vùng nấu. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm hiểu và mua được loại bếp điện từ xe như phù hợp cho gia đình mình. Về xuất xứ, bạn hoàn toàn có thể phân thành hai nhóm chính:

– Bếp từ nhập khẩu từ các nước châu Âu nổi tiếng như các cái tên bếp từ Capri, bếp từ Grasso, Electrolux, Teka, Fagor, Bosch, … Và có cả một số bếp từ các hãng khác cũng được đánh giá tốt như: Amica, Baumatic, Ariston, Binova, Cata, Nardi…. Đây chính là những dòng bếp điện từ đã có uy tín nhưng giá đa dạng, phần lớn nằm trong phân khúc cao.

– Bếp được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan… như những cái tên Chefs, Elmich, Munchen, Facom, … Một số nhãn hiệu thông dụng khác như Midea, Sunhouse, Supor, Sanyo, Banti, Oddy, Gali, Honey’s, Sooxto…. Những dòng bếp này thường có đa dạng mẫu mã với nhiều loại mức giá, cao có, thấp có.

3. Mua Bếp từ nào phù hợp với gia đình bạn?

Chiếc bếp từ được đánh giá tốt nhất chính là những chiếc bếp phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của gia đình bạn. Bạn nên dựa theo nhu cầu là đun nấu của gia đình để lựa chọn được chiếc bếp phù hợp:

– Đối với loại nhu cầu mua bếp điện từ dùng để phục vụ du lịch, ăn liên hoan ngay tại nhà thì nên sử dụng bếp từ đơn, với kích thước vừa gọn nhẹ, vừa tiện sử dụng, dễ dàng di dời, dễ dàng mang theo,…

– Để đáp ứng nhu cầu có thể đun nấu hàng ngày cho các hộ gia đình Việt Nam thông thường từ 4 đến 6 người, bạn cũng nên chọn mua sản phẩm bếp đôi hoặc xem loại bếp đôi kết hợp cả điện và cả từ là tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *