Bật mí kinh nghiệm mua bếp từ bạn không nên bỏ qua

Bếp từ là một trong những thiết bị và vật dụng cần thiết giúp các không gian phòng bếp trở nên tiện nghi hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ, vậy đâu mới là loại phù hợp cho gia đình bạn? Những kinh nghiệm chọn bếp dưới đây sẽ giúp bạn có được chiếc bếp ưng ý và trở nên thuận tiện hơn.

Lựa chọn tầm giá bếp từ

Bếp từ trở nên phổ biến bởi những tiện ích mà chúng mang lại cho căn bếp của bạn. Đây không chỉ là thứ giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn mà còn giúp tạo nên không gian căn bếp hoàn hảo, đẹp trang nhã hơn. Khi lựa chọn loại bếp từ phù hợp, bạn nên lựa chọn sản phẩm có tầm giá phù hợp trong khả năng và nhu cầu mua sắm của bạn thân.

Nếu lựa chọn những sản phẩm tính năng quá nhiều trong khi bạn không sử dụng hết thì sẽ rất lãng phí. Hoặc ngược lại bạn thường xuyên phải nấu ăn và chuẩn bị các thứ cho bữa ăn gia đình đông người thì những chiếc bếp quá đơn giản sẽ hạn chế chức năng và có ít tiện ích hơn. Mức giá phổ biến của các bếp trên thị trường hiện nay có thể từ vài triệu đồng trên bếp hoặc có thể vài chục triệu 1 bếp. Do đó, bạn nên lựa chọn sản phẩm bếp từ phù hợp giá cả để mua sắm.

Nên chọn những loại bếp nào?

Có rất nhiều loại bếp trên thị trường mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Đối với các không gian khác nhau. Một số loại bếp từ mà bạn có thể lựa chọn sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Bếp từ nhập khẩu châu Âu:  Các loại bếp phổ biến như bếp từ Electrolux, Fagor, Grasso… hoặc các hãng bếp từ nổi tiếng khác như Ariston, Amica, Cata, Binova… Chúng có thiết kế gọn gàng mà sang trọng, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các mẫu bếp từ uy tín, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và mang đến những tiện ích bất ngờ cho không gian của bạn.

Bếp từ nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Trung Quốc: Có nhiều mẫu mã và hãng bếp từ được nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan có giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Để có thể lựa chọn và sử dụng bếp từ chất lượng với giá cả hợp lý, bạn nên lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, bếp đơn hoặc bếp đôi, bếp 3-4 vùng nấu ăn. Khi lựa chọn bếp nên chọn bếp có kết hợp vùng nấu điện và từ để thường xuyên nấu các món nhanh chóng. Nên lựa chọn bếp có thông số kỹ thuật phù hợp, chế độ nấu phù hợp, tiện ích. Hãy lựa chọn sản phẩm bếp từ phù hợp với gia đình bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *