Trọn bộ thông tin về bếp Chefs

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm bếp từ và đang quan tâm tới các loại bếp tới từ thương hiệu bếp Chefs thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây. Beptudoi.com xin giới thiệu tới quý vị và các bạn trọn bộ thông tin liên quan tới thương hiệu bếp nổi tiếng này để có cái nhìn sâu sắc hơn trước khi cân nhắc và chọn mua bếp.

bếp chefs (01)

Từ A – Z những thông tin liên quan tới bếp Chefs

Giới thiệu tổng quan về thương hiệu bếp Chefs

Nếu nghe qua, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ bếp Chefs là một trong những thương hiệu máy nhà bếp tới từ Mỹ hoặc châu Âu. Nhưng sự thật không phải vậy. Bếp Chefs là một trong những thương hiệu sản xuất điện máy tới từ Việt Nam, được sáng lập vào năm 2010.

Sau 5 năm hoạt động, sản xuất và chứng minh được năng lực, thương hiệu bếp Chefs được thị trường trong và ngoài nước đánh giá cao. Đồng thời được một số thương hiệu đình đám trên thế giới chú ý tới và kí hợp đồng hợp tác toàn diện như: E.G.O và Schott Ceran.

Nhờ có sự hợp tác với những thương hiệu mạnh nhất thế giới trong lĩnh vực kính chuyên dụng và mâm nhiệt, cuộn từ. Các sản phẩm bếp từ của thương hiệu Chefs trở thành những sản phẩm có tiện ích vượt trội, tăng cường hiệu quả làm chín thức ăn, rút ngắn thời gian chế biến và tiêu hao ít điện năng.

Có phải tất cả các sản phẩm của bếp Chefs đều sản xuất tại Việt Nam?

Mặc dù là thương hiệu Việt, nhưng không phải 100% sản phẩm mang thương hiệu bếp Chefs đều được sản xuất tại Việt Nam. Xuất xứ của sản phẩm mang thương hiệu bếp Chefs bao gồm:

  • Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức
  • Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha
  • Sản phẩm sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Đức là lắp ráp tại Việt Nam

Đa phần các sản phẩm bếp Chefs đều được sản xuất tại nước ngoài nên có chất lượng, kiểu dáng đảm bảo, mang lại tiện ích vượt trội cho người sử dụng.

bếp chefs (02)

Bếp Chefs có những dòng sản phẩm nào?

Thương hiệu Chefs cung cấp 2 dòng bếp chính tới thị trường đó là bếp từ và bếp điện từ. Mỗi dòng bếp có nhiều phân khúc, kiểu dáng và loại sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng:

Đối với dòng bếp điện từ, bạn có thể lựa chọn loại bếp đơn, bếp đôi hoặc bếp 3 trở lên tùy theo nhu cầu đun nấu của gia đình. Các sản phẩm bếp điện từ Chefs có khả năng chịu shock nhiệt lên tới 700 độ C và được bảo hành lên tới 3 năm.

Đối với dòng bếp từ Chefs, tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Có thời gian bảo hành lên tới 3 năm và bảo dưỡng định kì 6 tháng.

Đặc biệt, khi mua bất kì loại bếp từ, bếp điện từ mang thương hiệu Chefs trong thời gian này, bạn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn có giá trị cao từ nhà sản xuất.

Hy vọng, những thông tin hữu ích trên đây đã giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về một trong những thương hiệu Việt hàng đầu cung cấp dòng bếp điện từ, bếp từ – bếp Chefs. Chúc quý vị và các bạn sở hữu được chiếc bếp ưng ý.

>> Xem thêm: Bếp từ loại nào tốt và tiết kiệm nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *