Nên mua bàn trà cho chung cư kích thước lớn hay nhỏ?

bàn trà cho chung cư
Đối với chung cư, nội thất gỗ không nên chọn những đồ có kích thước quá lớn. Những không gian như phòng khách, chỉ nên dùng những chiếc bàn trà có kích thước vừa phải. Bàn trà gỗ ZITO có kích thước không lớn, tất cả dừng ở mức vừa phải. Đó chính là phong cách bàn trà gỗ hiện đại, xu thế hiện nay.

Bàn trà gỗ thường có 3 kiểu dáng phổ biến là dạng hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật. ZITO luôn đưa ra những kiểu dáng phù hợp với chung cư nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Những lý do không nên chọn bàn trà có kích thước quá lớn cho chung cư

Vậy tại sao lại không nên chọn bàn trà có kích thước quá lớn cho chung cư? Câu trả lời đó là:

– Chung cư không giống như nhà mặt đất, diện tích chung cư không quá lớn.

– Việc bành trướng bàn ghế tại phòng khách là không cần thiết. ZITO với những sản phẩm nội thất với kích thước rất vừa phải, dù không lớn nhưng lại nổi bật, tạo sự sang trọng, hiện đại cho cả ngôi nhà. Không gian còn lại ở phòng khách có thể dùng vào nhiều việc khác.

– Khi không gian ở phòng khách được tiết kiệm hơn nhờ bàn trà gỗ ZITO, thì phòng khách cũng trở nên rộng rãi hơn.

Bàn trà gỗ ZITO được thiết kế không chỉ là chiếc bàn trà gỗ thông thường

Sự hiện đại của bàn trà gỗ ZITO được thể hiện trong từng chi tiết thiết kế. Những chiếc bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư có thể dùng kết hợp với sofa, dùng tấm thảm đặt phía dưới, có thể ngồi trên thảm để thưởng trà như phong cách Nhật.

Bàn trà gỗ hiện đại kết hợp ngăn kéo, hộc tủ có cánh và những hộc tủ hở, vừa chứa được đồ mà lại như một chiếc kệ sách.

Mặc dù kích thước không hề hớn, nhưng bàn trà gỗ ZITO chưa bao giờ để khách hàng phải thất vọng. Những mẫu bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư ZB 001 hay bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư ZB 013 luôn là những cái tên rất hót trong số các mẫu bàn trà gỗ tại ZITO.

Mặc dù là thế, nhưng nếu bạn muốn có chiếc bàn trà gỗ hiện đại cho chung cư với kích thước lớn hơn so với mẫu của ZITO, ZITO vẫn sẵn lòng cung cấp cho bạn những sản phẩm theo yêu cầu. Và chất liệu gỗ cũng vậy. ZITO thường sử dụng gỗ sồi Nga để làm nội thất, khi bạn yêu thích loại gỗ tự nhiên cao cấp khác như gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ gụ,… bạn vẫn được đáp ứng theo nhu cầu.

Nội thất ZITO luôn khiến khách hàng hài lòng vì sự nhiệt thành của mình, luôn làm thỏa mãn những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *