Chọn tủ rượu gỗ tự nhiên ZITO làm vật trang trí là rất hợp lý

tủ rượu gỗ tự nhiên
Bạn đang phân vân về vấn đề chọn một vật nội thất cho gia đình để trang trí? ZITO giới thiệu cho bạn sản phẩm tủ rượu gỗ tự nhiên ZT 731, vừa làm tủ rượu, lại vừa để trang trí, còn có thể làm vách ngăn.

Tìm hiểu về tủ rượu ZT 731

Tủ rượu gỗ tự nhiên ZT 731 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Đó có thể là gỗ óc chó, gỗ sồi Nga hay gỗ hương tùy vào ý thích của khách hàng. Với nội thất ZITO, việc đem đến một sản phẩm nội thất với chất lượng gỗ tốt không phải là việc khó khăn. ZITO luôn coi đó là sứ mệnh để đem tới những chất liệu tốt vào cuộc sống của các gia đình.

Kích thước tủ rượu gỗ tự nhiên của ZITO không gói gọn trong một khuôn mẫu và kích thước nào. Tủ rượu ZT 731 có kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao là 800x400x2000mm. Kích thước này rất vừa vặn kể cả những gia đình có phòng rộng hay phòng nhỏ, đặc biệt là những gia đình có diện tích nhà nhỏ vẫn có thể đặt được trong nhà để trang trí và làm tủ chứa rượu.

Đặc biệt, ZITO còn hỗ trợ khách hàng bằng cách thay đổi kích thước khác so với kích thước tiêu chuẩn trên để có một mẫu ZT 731 có kích thước hợp lý nhất.

Về hình dáng tủ, đây là chiếc tủ rượu có kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ, hai phần trên dưới được phân tách rõ rệt. Phần dưới tủ có 4 ngăn, dùng để chứa rượu cũng như đồ gia dụng trong gia đình.

Các thiết kế tủ rượu khác của ZITO có độc đáo như tủ ZT 731 không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các mẫu thiết kế tủ rượu của ZITO. Khi tới cửa hàng tủ rượu gỗ tự nhiên để trực tiếp lựa chọn, bạn sẽ được thấy tận mắt các mẫu thiết kế độc đáo, chọn kiểu dáng nào là phù hợp nhất, đặt ở đâu thì sẽ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, tất cả đều được đội ngũ nhân viên giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào bạn cần.

Tất cả các sản phẩm tủ rượu gỗ nói riêng và nội thất gỗ được bán tại ZITO nói chung đều được áp dụng chế độ bảo hành 2 năm.

Với những chất liệu và thiết kế độc đáo, ZITO đang ngày càng đem tới nhiều sản phẩm hay ho để trang trí cho căn nhà của bạn. Dù là nội thất, với nhiều công dụng khác nhau trong cuộc sống gia đình nhưng lại mang giá trị thẩm mỹ vô cùng to lớn. ZITO luôn tự hào vì điều đó – Nội thất ZITO, sang trọng và đẳng cấp. Nội thất ZITO đơn giản mà không hề đơn giản chút nào. Liên hệ nhận tư vấn miễn phí chương trình khuyến mại cuối năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *