Bếp từ Chefs và công dụng của bếp từ chung

Nếu bạn nghĩ gas và điện là những cách duy nhất để nấu ăn, hãy nghĩ lại. Bếp cảm ứng là bậc thầy của sự thay đổi nhanh chóng – tinh tế, đủ để làm tan chảy bơ và sô cô la, nhưng đủ mạnh để mang sáu cốc nước để đun sôi chỉ trong ba phút.

Tìm hiểu về bếp từ và công dụng của chúng

Cảm ứng là gì?
Khởi tạo là về cơ bản duy nhất ở chỗ nó sử dụng năng lượng điện từ để trực tiếp sưởi nồi chảo. Để so sánh, nồi nấu bằng gas và điện nấu nóng gián tiếp bằng cách sử dụng một bộ phận đốt hoặc bộ phận làm nóng để nung nóng đồ nấu từ bên dưới. Năng lượng rạng rỡ sau đó được truyền vào thực phẩm của bạn.

Bếp nấu không dùng lò đốt hoặc các bộ phận làm nóng bên dưới chảo. Thay vào đó, họ sử dụng một loạt nam châm kích thích các nguyên tử sắt trong chảo để tạo ra nhiệt.

Điều đó có nghĩa là bếp nấu cảm ứng không chỉ nóng lên nhanh hơn, nhưng các điều khiển nhiệt độ của chúng cũng chính xác hơn rất nhiều. Robert McKechnie, giám đốc phát triển sản phẩm của Electrolux nói: “Đây là phản ứng tức thời trong dụng cụ nấu nướng. “Với rạng rỡ bạn không nhận được điều đó.”

Bếp nấu có thể đạt được một phạm vi rộng của nhiệt độ, và họ mất ít thời gian để đun sôi hơn so với điện của họ hoặc các đối tác. Trên thực tế, trên hầu hết các khía cạnh, sự cảm ứng nhanh hơn, an toàn hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn cả khí hoặc điện. Và có, chúng tôi có dữ liệu phòng thí nghiệm đầy đủ để hỗ trợ yêu cầu bồi thường.

Bếp từ Chefs

Bếp từ Chefs về từ nhiều nguồn khác nhau như bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và Tây Ban Nha, bếp từ sử dụng linh kiện Đức lắp ráp qua nước thứ ba hoặc bếp từ sử dụng linh kiện Đức lắp ráp trong nước. Nhưng sự đa dạng đó có đảm bảo được chất lượng của sản phẩm hay không,

dùng bếp từ Chefs có tốt không

Tính năng ưu việt

Với hai dòng sản phẩm mới của Chefs là DIH-888 và DIH-890 được tích hợp những tính năng hiện đại nhất như:

– Tính năng Pause: Giúp bạn tạm dừng các chương trình nấu nướng khi có việc bận. Khi muốn bếp hoạt động lại, bạn chỉ cần chọn lại tính năng đó, lập tức bếp lại hoạt động ở mức công suất bạn đang dùng.


+ Ngoài ra các sản phẩm còn lại đều có các tính năng như:
– Tính năng Booster: là một chức năng giúp bếp từ có thể gia tăng nhiệt nhanh chóng bằng cách “đưa” công suất của bếp lên mức công suất tối đa, giúp khách hàng đun nấu nhanh và tiết kiệm thời gian.
– Tính năng IC5 san nhiệt: Khi 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau tới một mức nhất định giúp cho mặt kính không quá nóng, tránh bị quá tải đường dây điện. Chức năng tự động san nhiệt để khắc phục hoàn toàn sự cố quá điện.
– Hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.
– Cảnh báo nhiệt dư: là chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn.
– Tự động tắt bếp khi không có nồi: Trong trường hợp bạn có nỡ quên không tắt bếp từ cũng không hề nguy hiểm, vì bản thân bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật tiếp xúc là đáy nồi nấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *