Bếp từ Munchen có phải là bếp Trung Quốc không?

Bạn đang băn khoăn không biết Bếp từ Munchen có phải là bếp Trung Quốc không? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi  xin gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về xuất xứ của dòng sản phẩm bếp điện từ Munchen để quý khách yên tâm hơn trước khi mua hàng.

Bếp điện từ Munchen là một dòng sản phẩm trong rất nhiều các sản phẩm của Bauknecht Munchen Group, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu tại châu âu trong hơn 60 năm hình thành và phát triển, do đó các nguồn sản phẩm chính được sản xuất tại Tây Ban Nha, Ý, Malaysia và Đức với 100% linh kiện của Đức. Với bếp điện từ Munchen xuất xứ được in rõ ràng ở tem mác và có giấy chứng nhận xuất xứ CO nhập khẩu nguyên chiếc, do đó bạn có thể hoàn toàn về xuất xứ của các sản phẩm Munchen.

Bếp điện từ Munchen xuất xứ Ý

Với phân khúc này hãng Munche hiện có số lượng model bếp điện từ nhiều hơn so với hai xuất xứ trước đó, với 2 mẫu bếp điện từ đôi và 1 mẫu bếp điện từ 3 dáng vuông. Đối với các mẫu bếp này bạn cũng sẽ thấy dưới đáy bếp có tem rán “Made in Europe” và chứng nhận CO đi kèm.

Điển hình trong dòng bếp điện từ Munchen nhập khẩu Ý là model Bếp điện từ đôi Munchen Q2flymax với mặt kính cao cấp độc quyền của Đức Schott ceran kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy riêng biệt cho từng vùng nấu sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với model này. Mẫu bếp Bếp điện từ Munchen Q2flymax với tổng công suất cả 2 bếp có 4400w sẽ luôn đảm bảo ổn định cho nguồn điện của gia đình bạn. Model này được bảo hành 24 tháng và hỗ trợ 50% chi phí bảo hành cho những năm tiếp theo.

Bếp điện từ Munchen xuất xứ Tây Ban Nha

Ở phân khúc này hãng Munchen có đại diện là model Bếp điện từ Munchen GM 6318, một mẫu bếp điện từ 3 với sự kết hợp của 1 vùng nấu điện có 3 vòng nhiệt ở bên tay trái và 2 vùng nấu từ ở phái ngược lại. Bếp điện từ Munchen GM 6318 có tổng công suất của cả 3 bếp lên tới 6400w đem đến cho người dùng trải nhiệm nấu nướng nhanh chóng tuyệt vời. Mẫu bếp này cũng sử dụng mặt kính Schott ceran nhập khẩu Đức, bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy với đầy đủ các tính năng như: khóa trẻ em, hẹn giờ, cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp khi không có nồi đối với bên vùng nấu từ,…Bếp điện từ Munchen GM 6318 có chế độ bảo hành miễn phí là 36 tháng. Cũng như mẫu bếp điện từ nhập khẩu Đức hay ý thì Bếp điện từ Munchen GM 6318 cũng có chứng nhận CO và tem rán “Made in Spain” ở đáy bếp.

Bếp điện từ Munchen xuất xứ Đức

Hiện nay, dòng bếp điện từ Munchen nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức chỉ có một model duy nhất là Bếp điện từ Munchen M569, một mẫu bếp điện từ đôi với vùng nấu từ bên trái giúp bạn đun nấu nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm với công suất 2300W và Booster lên công suất 3000w, còn vùng nấu hồng ngoại bên phải với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn sử dụng được nhiều loại xoong nồi nấu khác nhau bởi vì bên hồng ngoại sẽ không kén nồi nấu, bên hồng ngoại của bếp có công suất là 2200w. Bếp điện từ Munchen M569 có tổng công suất là 3700w.

bep-dien-tu-munchen-m569

Bếp điện từ Munchen M56 sử dụng toàn bộ các linh kiện nhập khẩu, với những tính năng hiện đại và độ bền cao như: mặt kính Schott ceran màu đen được mài vát cạnh rất sang trọng, dòng kính này có độ bền cao và an toàn cho người dùng. Mâm từ, mâm nhiệt đều là của CHLB Đức….
Bếp điện từ Munchen M-569i có đầy đủ các giấy tờ liên quan đến chứng nhận xuất xứ hàng hóa như CO nhập khẩu, tem nhập khẩu dưới đáy bếp “Made in Germany.” Model này đang được bảo hành với thời gian 36 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *