Những lợi ích bạn chỉ căn hộ được khi mua căn hộ ở dự án Sunshine City Sài Gòn

Có một nơi ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi chắc chắn là một trong những điều mà nhiều người trong chúng ta mong muốn. Và nếu như bạn đang ở quận 7 thì căn hộ Sunshine City Sài Gòn này sẽ là nơi mà bạn không thể bỏ qua. Mọi người hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin liên quan tới Sunshine City Sài Gòn nhé.


>>>  Xem  thêm : cho thuê Sunshine City – Nguyên căn hộn khiến dự án Sunshine City Sài Gòn ngày càng nổi tiếng trong giới bất động sản


Sunshine Group từ lâu được biết đến là chủ đầu tư bất động sản, cung cấp những dịch vụ độc quyền, hiện đại. Đúng như dự đoán, căn hộ Sunshine City quận 7 lần này được trang bị không ít tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đặc biệt là ứng dụng mới lạ, phục vụ cuộc sống của cư dân. Từ đây, bạn được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp quốc tế.Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 250m, Sunshine City mang tới cho cư dân một nơi ở văn minh, điều kiện sinh sống tuyệt vời, hiện đại, năng động. Với vị trí tại trung tâm quận 7, chúng ta có thể di chuyển tới trường học, bệnh viện, khu TTTM trong thời gian ngắn, từ đó khiến cho cuộc sống tiện lợi hơn rất nhiều.


Mỗi một căn hộ trong dự án Sunshine City đều được chú trọng từ khâu thiết kế cho tới hoàn thành, đảm bảo mang tới điều kiện sống tuyệt vời nhất cho cư dân. Nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ nhận thấy chúng được hướng theo dạng căn hộ resort hiện đại, thông minh. Chúng ta cũng có thể chủ động lựa chọn loại căn hộ để mua, trong đó thì có 4 kiểu căn hộ, diện tích cũng vì thế mà có sự lớn nhỏ khác biệt. Đến với Sunshine City Sài Gòn, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn. Với việc ký HĐMB, bạn cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ bao gồm tiền cọc. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ đưa ra các gói hỗ trợ vay vốn, tài trợ 100% lãi suất cho cư dân có nhu cầu. Tùy theo mức thanh toán mà khách hàng còn nhận được % chiết khấu giá trị căn hộ.


>>> Xem thêm : The Residence Phú Quốc – Hiếm ai biết rằng mua căn hộ ở dự án bất động sản The Residence Phú Quốc sẽ có được những lợi ích sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *