Địa ốc Tiến An: Khu đô thị sinh thái ven đô đang được các chủ đầu tư lớn chú ý

Thông qua nhiều chuyên gia kinh tế, xu hướng giãn dân ra những vùng lân cận để tạo không gian thở cho những vùng trọng điểm đã được nhà nước định hướng là 1 ở trong nhiều động lực cho căn hộ vệ tinh mở rộng và sẽ lôi kéo cư dân cũng như một số chủ đầu tư.


Với lợi thế quỹ đất còn rộng lớn, hệ sinh thái tự nhiên trù phú, thị trường nhà đất (BĐS) ở TPHCM, đặc trưng là bên đông và một vài vùng phụ cận như Đồng Nai, đã thu hút những nhà tăng trưởng chung cư lớn, tạo sự nhộn nhịp cho thị trường nơi đây.
Nhiều công trình trong khu vực này, nhất là dòng bảng hàng căn hộ nhà phố, biệt thự luôn được giới đầu cơ ưu tiên hàng đầu, 1 phần bởi quan niệm của người Việt luôn cho rằng đầu tư vào bảng hàng căn hộ nhà gắn cùng với đất luôn là đầu tư vững bền từ nhiều thời kì trước.
Các chuyên gia địa ốc Tiến An cho biết: “khách hàng đang có những động thái chuyển hướng, không chỉ đầu tư tại TPHCM mà dịch chuyển ra nhiều vùng phụ cận trọng tâm 1 cách thức có chọn lựa. chẳng hạn tại Đồng Nai, thị trường sắp thực sự “nóng” lên thông qua tiến độ triển khai thi công nhiều công trình hạ tầng, nhất là trường bay Long Thành, nhiều nhà đầu tư đã có quyết định đầu cơ ở đây”.
Ngoài ra, chuyên gia công ty địa ốc Tiến An này còn dự đoán về tiềm năng của một vài cơ sở hạ tầng sinh thái vùng ven. Theo đó, xu hướng mở rộng kinh tế của TPHCM và các tỉnh phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương sắp dẫn dắt nhu cầu về nhà đất, khu dân cư tại nhiều vùng ven gia tăng (vì quỹ đất trọng tâm đã trở nên quá khan hiếm). Tiếp giáp với quỹ đất rộng cùng với sự đầu cơ bài bản của một số chủ đầu tư đã tăng chất lượng sống tại nhiều khu đô thị này. Bởi thế, việc tuyển lựa một số nhà cao tầng sinh thái ven đô sẽ được cư dân dành đầu tiên hàng đầu.


Theo dia oc tien an, nguyên do nguồn cung tại các địa bàn này lại tăng là do sự tăng trưởng tài chính và quy mô cũng như hạ tầng phát triển. Mặt khác, thời gian gần đây, nhiều thành phần lao động không chỉ đòi hỏi mức sống, chỗ làm việc, mà bắt buộc căn hộ phải có không khí trong lành và sạch sẽ, vì thế nhu cầu đầu tư và ổn định chỗ ở tại những cơ sở hạ tầng liền kề tỉnh là có thật và đang tăng.
Đặc biệt, các công trình quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ, pháp lý chuẩn, vị trí tiện lợi, chính sách tính sổ linh hoạt… đang tiếp diễn hút dòng tiền của nhiều nhà đầu tư, ví dụ như nhà cao tầng sinh thái thông minh Aqua City ở Biên Hòa, Đồng Nai của Novaland.
Aqua City dành nhiều hơn 70% diện tích cho mảng xanh với nhiều tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên to kiểu Úc, bến du thuyền… Công trình cũng nằm ở vùng tín dụng trung tâm phía Nam, kết nối thấp với Các trục liên lạc tiện lợi.
Dự án tọa lạc tại mặt tiền hương lộ 2 được kết nối sở hữu cao tốc TPHCM, Long Thành-Dầu Giây, quãng đường chuyển động từ Công trình về TPHCM rút ngắn chưa đến 20 phút đi xe.
Tiếp giáp với Một vài nhân tiện ích sang trọng, Công trình này còn ứng dụng giải pháp kỹ thuật hiện đại trong khai thác như dùng năng lượng xanh, camera toàn khu, kết nối khai thác qua apps (ứng dụng)… giúp cư dân tiên tiến tận hưởng phong cách sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *