Kích thước bàn ăn 10 người đúng tiêu chuẩn, tiện lợi nhất cho gian bếp

Bữa ăn  vui vẻ và tràn ngập tiếng cười của các thành viên trong gia đình, tạo nên bầu không khí ấm cúng và hạnh phúc ngập tràn. Tuy nhiên một gia đình có quá đông thành viên, thì làm thế nào để tất cả mọi người cùng cảm thấy thoải mái, và dễ chịu trong khi ăn uống. Vậy kích thước bàn ăn 10 người như thế nào là hợp lý. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ý nghĩa của bộ bàn ăn

Trong bất cứ phòng bếp của mỗi gia đình không thể thiếu được bộ bàn ăn, vừa là nơi để các thành viên cùng nhau quây quần, sum họp để thưởng thức những bữa ăn ngon miệng và giàu dưỡng chất. Bên cạnh đó, bộ bàn ăn còn là đồ dùng nội thất để trang trí cho không gian bếp của gia đình.

Ý nghĩa của bộ bàn ăn

Bếp là nơi gắn kết tình cảm và giữ lửa yêu thương của gia đình, do vậy mà các gia chủ rất chú trọng lựa chọn các đồ dùng trong bếp sao cho hài hòa, hợp lý và đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì vậy, trong quá trình thiết kế, cũng như lựa chọn nội thất cho phòng ăn của gia đình, thì vấn đề đầu tiên chính là bộ bàn ghế ăn.

Hiện nay trên thị trường, bàn ghế ăn có rất nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, đáp ứng nhu cầu của các gia đình.  Trong đó bàn ăn 10 người được khá nhiều gia đình lựa chọn. Vậy kích thước bàn ăn 10 người là bao nhiêu? 

Kích thước bàn ăn 10 người

Những gia đình có đông thành viên sinh sống, mỗi bữa ăn luôn tràn ngập tiếng cười cũng như những câu chuyện của các thành viên. Tuy nhiên, vấn đề chính ở đây là lựa chọn bàn ăn sao cho phù hợp với số thành viên trong gia đình. Vừa tạo ra một không gian 

Vì vậy bạn rất muốn biết kích thước bàn ăn 10 người tiêu chuẩn là bao nhiêu? Hiện nay bàn ăn cho 10 người có mẫu bàn tròn, bàn vuông, bàn hình chữ nhật, vì vậy tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi gia đình mà kích thước sẽ khác nhau.

Đối với kích thước bàn ăn 10 người dạng bàn tròn thường có kích thước đường kính khoảng 180-190cm, đủ để các thành viên trong gia đình ngồi thoải mái, mà không hề chật chội hay cản trở trong khi ăn.

Kích thước bàn ăn 10 người

Sử dụng bàn ăn vuông được khá nhiều gia đình lựa chọn, tuy nhiên với mẫu bàn ăn vuông thì các thành viên trong gia đình sẽ ngồi sát nhau hơn. Với kích thước là 2,00x 2,00mm. Tạo sự gần gũi và gắn kết tình cảm của các thành viên.

Đối với mẫu bàn ăn hình chữ nhật bạn sẽ nghĩ ngay đến những mẫu bàn ăn chiếm khá nhiều diện tích. Tuy nhiên lại phù hợp với nhiều không gian khác nhau, và có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ cho nhiều người. Một chiếc bàn ăn hình chữ nhật dành cho 10 người với kích thước là 1,10x 2,80mm.

Những thông tin về kích thước bàn ăn 10 người với những mẫu bàn khác nhau, sẽ mang đến cho bạn biết được kích thước tiêu chuẩn, để lựa chọn bàn ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, cũng như phù hợp với không gian phòng ăn của gia đình bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *