Những điều gì về cửa nhựa lõi thép UPVC chưa từng tiết lộ

Cửa là một bộ phận quan trọng trong nhà ở, giúp tăng cường độ an toàn và sự an tâm cho gia chủ. Cũng chính vì sự phổ biến này mà những thông tin về sản phẩm được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Hiện nay, người ta ngoài để ý đến chất lượng, giá thành, nơi bán của bộ cửa nhựa lõi thép uPVC thì còn quan tâm nhiều tới quy trình sản xuất ra nó nữa. Mọi người hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể thỏa mãn sự tò mò đối với khâu sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC nhé.

Khâu chuẩn bị : Để tạo được một bộ cửa nhựa theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật phải tiến hành khảo sát công trình, tư vấn lắp đặt sao cho hợp lý. Từ đó mới bắt đầu lấy các thông tin, đo đạc các chiều của cửa một cách cụ thể và chính xác.

Quá trình cắt nhựa và thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Tiến hành đục lỗ khóa, bắt vít cho lõi thép : Lỗ thoát nước sẽ được khoan đầu tiên. Tùy từng loại cửa mà lỗ khoan sẽ được lắp ở những vị trí cùng với hướng mở khác nhau. Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Nếu biết điều này bạn sẽ hiểu tại sao người ta lại thích sử dụng cửa nhựa lõi thép UPVC tới vậy

Hàn và làm sạch các góc : Thanh nhựa sau khi được khoan xong, kiểm tra chất lượng và kích thước sẽ được công nhân sắp xếp vị trí và hàn lại theo thiết kế.

Lắp ghép các phụ kiện vào sản phẩm : Sau khi tiến hành hàn và làm sạch các góc, những phụ kiện kim khí sẽ được lắp ghép lại. Để tìm được các phụ kiện phù hợp và lắp đặt chúng đúng cách, công nhân làm việc này cần có nhiều kinh nghiệm.

Cắt và vào kính cho cửa : Sau khi đã kiểm tra kính cẩn thận, người công nhân sẽ đo đạc kích thước, cắt chúng rồi tra lên cửa.

Hoàn thiện cửa : Cửa sau khi đã hoàn thiện lại được kiểm tra, rà soát lại lần nữa. Chúng chỉ được chuyển đến cho khách hàng sau khi đã bảo các yêu cầu kỹ thuật và kích thước đúng chuẩn thiết kế. 

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa với sự đa dạng trong chất liệu: gỗ, sắt, nhựa lõi thép,.. Trong số này, loại cửa nhựa lõi thép đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cả kiến trúc sư, thi công và người tiêu dùng. Chất lượng tốt, nhiều ưu điểm mà loại cửa khác khó có được như độ bền cao, kháng mối mọt, không bị oxi hóa, cách nhiệt tốt, giãn nở tốt,.. giúp chúng bền hơn với nhiều công trình.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại khangnamwindow.com – Khách hàng ưa chuộng cửa nhựa lõi thép UPVC cũng là có nguyên nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *