Cách đổi nhạc chuông cho điện thoại Android đơn giản

Bạn sở hữu 1 chiếc điện thoại Android nhưng bạn thấy nhàm chán với nhạc chuông mặc định? Vậy đã đến lúc bạn thay đổi âm thanh vang lên của điện thoại mỗi khi có cuộc gọi đến để mang lại 1 màu sắc riêng, 1 điều thú vị riêng.

List nhạc chuông iphone remix cực kỳ sôi động và hay nhấtCách thay đổi nhạc chuông cho điện thoại

Cách thay đổi nhạc chuông cho điện thoại Android

Một trong những ưu điểm rất lớn của hệ điều hành Android cho điện thoại chính là tính tiện ích và dễ dàng sử dụng với bất cứ ai. Chính vì thế việc thay đổi nhạc chuông đối với điện thoại Andorid cũng rất đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Mở phần setting (phần cài đặt) trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn Sound & notification (Âm thanh và thông báo). Vào đây bạn sẽ thấy được các tùy chọn hiện ra.

Bước 3: Chọn Phone ringtone chính là phần nhạc chuông điện thoại và danh sách tất cả các nhạc chuông đang có sẵn trên điện thoại của bạn sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn.

Bước 4: Nghe thử nhạc chuông mong muốn và ấn lưu nếu bạn quyết định cọn bài hát, bản nhạc đó làm nhạc chuông cho dế yêu của mình.

Bạn thấy không, rất đơn giản chỉ với vài bước bạn đã làm mới chiếc điện thoại của mình bằng bài hát bạn nghe mãi không chán rồi. Việc này đơn giản đến mức có những người còn thay nhạc chuông thường xuyên, liên tục theo ngày hoặc theo tâm trạng. Tất nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng sẵn nhạc chuông có trong kho mặc định hay trong máy sẽ rất khó đem đến sự hài lòng. Đó là lý do vì sao bạn cần tải nhạc chuông hay về điện thoại của mình.

5 Website hỗ trợ tải nhạc chuông iPhone miễn phí chất lượng nhấtTải bài hát về điện thoại

Tải nhạc chuông ở đâu?

Không khó để bạn tạo riêng 1 kho nhạc chuông cực độc đáo, cực hấp dẫn của riêng mình. Nếu bạn thích 1 bài hát A, nhưng trong điện thoại của bạn không có sẵn vậy làm sao để thay nhạc chuông đây. Rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập kho nhạc chuông hay miễn phí https://nhacchuonghay.me/ cập nhật bài hát mới nhất trên thị trường âm nhạc Việt và âm nhạc nước ngoài để tìm kiếm và tải bài hát bạn yêu thích về. Tại đây với kho âm nhạc phong phú đa dạng lại thường xuyên cập nhật những bài hát, bài nhạc mới theo xu thế thị trường và nhu cầu, thị hiếu của người dùng sẽ làm bạn hài lòng. Dù bạn yêu thích thể loại âm nhạc nào, ca sĩ nào hay quốc gia nào cũng đều tìm kiếm được tại đây.

Đặc biệt, nhacchuonghay.me không hề mất phí khi tải nhạc chuông và thao tác cũng cực kì đơn giản. Bạn chỉ việc truy cập, tìm kiếm bài hát và tải về mà chẳng cần lập tài khoản, chẳng cần đăng nhập và chẳng cần nạp tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *