Vay tiền online chỉ cần CMND là gì? Hạn chế khi vay tiền bằng CMND? 

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng, các đơn vị tài chính đã áp dụng rất nhiều gói vay với hình thức vay vốn đa dạng. Trong đó vay tiền online chỉ cần CMND là một trong những hình thức vay vốn được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin cơ bản xung quanh hình thức vay vốn này.

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân là gì? 

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân là một trong những hình thức vay vốn mà khách hàng không phải tới ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính để làm các thủ tục rườm rà và phức tạp. Khi vay tiền bằng hình thức này, khách hàng có thể ngồi ở bất cứ đâu chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là được.

Vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND Bắc Ninh- Có ngay 2,5 triệu trong ...

Bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay vốn, sau đó điền các thông tin theo bảng mẫu có sẵn. Bên cạnh đó, khách hàng còn phải cung cấp cho đơn vị tín dụng ảnh chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân chính chủ.

Với hình thức vay vốn này, người vay không cần phải thế chấp bất cứ tài sản cá nhân nào. Bạn chỉ cần cung cấp cho đơn vị tín dụng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình là có thể tiếp cận nguồn vốn trong thời gian nhanh nhất. 

Bên cạnh đó, khách hàng  không cần phải chứng minh tài chính và thu nhập cá nhân. Đồng thời, phía đơn vị cho vay cũng sẽ không tiến hành thẩm định người thân, họ hàng hay bạn bè của khách hàng. Do đó, thông tin vay vốn của bạn được bảo mật tuyệt đối. Bạn là người duy nhất phải chịu trách nhiệm về khoản vay của  mình. 

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ có thể tiếp cận nguồn vốn trong thời gian 30 phút. Đây cũng là phương án giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách của khách hàng. Hạn mức vay theo hình thức này giao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, với thời hạn vay trong khoảng 10 đến 30 ngày

Hạn chế khi vay tiền online bằng chứng minh nhân dân

Cần cẩn trọng trước các app cho vay tiền online! - ZChannel

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại thì hình này vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định dưới đây: 

– Hạn mức vay tiền giới hạn trong khoảng 10 đến  30 triệu đồng. Đôi khi không đủ để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề cá nhân cấp bách.

– Thời gian vay vốn theo hình thức này ngắn hơn so với các hình thức vay vốn truyền thống thông thường tại ngân hàng.

– Lãi suất vay tương đối cao tùy từng đơn vị tín dụng. Mặt bằng chung lãi suất khi vay vốn bằng CMND là 2.5%. 

Trên đây là một số chia sẻ xung quanh hình thức vay tiền online chỉ cần CMND. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã tìm thấy cho mình những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được hình thức vay vốn phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính hãy nhanh tay truy cập vao website Lendbox.vn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kỹ lưỡng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *