Địa ốc Long Phát: Nhiều ông lớn để mắt đến thị trường BĐS Long An

Đã từ lâu, Long An được xem là khu vực vệ tinh có thể đón đầu xu hướng giãn dân và thu hút đầu tư nhằm giảm trần cho Tp.HCM, nhờ những lợi thế về vị trí và điều kiện có sẵn. Nguồn tin các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát cho rằng, mang thế mạnh về giá cả, tiềm năng sinh lời và sự đầu tư trong khoảng một số “ông lớn” ở lĩnh vực BĐS, nơi đây sẽ tạo cú hích mạnh mẽ đến thị trường địa ốc trong tương lai.


BĐS Long An sẽ trên đà trỗi dậy
Thời gian gần đây, tại Bình Dương và Đồng Nai quỹ đất to đã dần khan hiếm, nhiều công ty và CĐT trong ngành lại tiếp tục dịch chuyển để “khai phá” một số vùng đất mới. Long An mang lợi thế quỹ đất còn có vị trí vàng, kết nối giữa Tp.HCM cùng nhiều tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long lớn mạnh, sẽ dần vươn lên là “miền đất hứa” tới trên bản đồ lĩnh vực nhà đất.
Trong thời gian tới, Long An hứa hẹn sẽ càng ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề đến an cư, công tác cho làm việc. Do đó, nhận thấy tiềm lực hấp dẫn từ thị trường này còn rất nhiều, một vài công ty nhà đất lớn và cả nhà đầu tư cá nhân liên tiếp tới đó mua sản phẩm, vừa để đầu cơ tiến hành công trình, vừa để đầu cơ dài hạn, mua đi bán lại khi giá đất tăng lên.
Vùng đất này trước đây chỉ sở hữu những Dự án khu công nghiệp quy hoạch lớn, nay đã có sự góp mặt của một số công trình văn phòng cho thuê lớn, nhỏ sở hữu đủ các loại hình đất nền, địa ốc nhà ở, nhà đất văn phòng, nhà liên kế, nhà xã, nhà kinh doanh và cả biệt thự đẹp tại thành phố.
Theo địa ốc Long Phát, được nhận định là 1 thị trường vệ tinh còn nhiều tiềm năng để gia tăng, Long An sở hữu khả năng sinh lợi từ công trình còn đông đảo, đặc biệt nhiều công trình đã sở hữu pháp lý minh bạch, vị trí đẹp, giáp ranh TP.HCM thì mức thanh khoản cũng như mức chênh lợi ích sẽ rất cao. Đặc thù, sở hữu lợi thế sông nước và địa thế những mảng xanh, Long An cũng cực kỳ thích hợp để gia tăng nhiều công trình Khu ĐT sinh thái và đa năng, với một số tổ hợp tiện ích hiện đại chuyên dụng riêng cho cộng đồng cư dân trí thức và thành đạt.


Hàng loạt các dự án được mở bán
Theo chuyên gia dia oc long phat dự đoán, thị trường văn phòng cho thuê Long An chỉ trong khoảng tới sẽ theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng”, một vài khu vực sở hữu tiềm năng đi lên thì CĐT đang đổ dồn về. Hơn thế, Long An đang được dồn nguồn lực để phát triển hạ tầng kết nối cũng như kinh tế-xã hội, thì đây chính là thời cơ “vàng” để nhiều nhà đầu tư đón đầu làn sóng mới. Tiềm năng của thị trường Long An đã rõ thấy, vấn đề của Một vài CĐT là làm bạn vững tin về pháp lý sáng tỏ, giá bán tối ưu và nguy cơ sinh lời vững bền để đi đến quyết định “xuống tiền”.
Mang hàng loạt lợi thế nổi bật về vị trí, cũng như tiện ích, cơ sở hạ tầng… đặc trưng là pháp lý và giá bán thông minh, BĐS Long An dự định sẽ phát triển thành tâm điểm được khách hàng và nhà đầu tư văn phòng cho thuê chú trọng trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *