MUA DÂY NHẢY QUANG FC FC Ở ĐÂU UY TÍN?

Dây nhảy quang hiện nay khá phổ biến và được sản xuất rất đa dạng để phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Trong đó dây nhảy quang FC FC là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem mua sản phẩm này ở đâu uy tín nhé!

  1. Công dụng của dây nhảy quang FC FC

Dây nhảy quang FC FC có vai trò quan trọng đối việc gắn kết các thiết bị với nhau; tạo thành một mạch hoàn chỉnh. Giúp các đường truyền tín hiệu mạng vào được thông đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng.

Được thiết kế với kết cấu đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Đặc biệt rất  là chắc chắn nên dây nhảy quang có thể dễ dàng sử dụng trong bất cứ điều kiện phơi dưới nhiệt độ cao; hay là có thể chống chịu được sức kéo phù hợp trong quá trình lắp đặt và vận chuyển.

Địa chỉ mua dây nhảy quang apc đảm bảo uy tín, giá thành rẻ ...

  1. Những thông số nổi bật của dây nhảy quang FC-FC

– Đầu nối phải: FC/UPC, loại sợi tùy chọn Singlemode, MM 50/125, MM 62.5/125um

– Đầu nối trái: FC/UPC, MM 50/125, MM 62.5/125um

– Chiều dài: Tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn muốn đặt hàng.

– Số lần kết nối: 1000 lần

– Độ bền kéo dãn: Tải trọng 100N, thời gian kiểm tra ít nhất 5h, kết quả độ suy hao <0,5 dB.

– Suy hao chèn: < 0,2 dB (Yêu cầu theo tiêu chuẩn quốc tế <0,3 dB)

– Suy hao phản xạ: PC>45 dB; UPC>50 dB; APC >60 dB

  1. Mua dây nhảy quang FC FC ở đâu chất lượng

Dây nhảy quang với sự phổ biến trên thị trường sẽ có nhu cầu rất lớn. Do đó hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối được ra đời. Tuy nhiên để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý thì cần cần thận trong việc lựa chọn.

Hiểu được điều đó mà sieuthimang.com.vn của chúng tôi đã ra đời để đáp ứng được sứ mệnh lớn lao cho người tiêu dùng. Chúng tôi là địa chỉ phân phối chính hãng và chất lượng với đầy đủ giấy tờ về sản phẩm cũng như chính sách bảo hành. Đến với Siêu Thị Mạng đảm bảo các bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những sản phẩm chúng tôi đem lại.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *