Bạn biết bao nhiêu về dây nhảy quang single mode?

Hiện tại có rất nhiều loại dây nhảy quang được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Hôm nay sieuthimang.com.vn sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin chi tiết về dây nhảy quang single mode nhé!

Một trong những loại dây phổ biến thông dụng của dây nhảy quang thì không thể bỏ qua dây nhảy quang single mode. Loại này có đường kính 9 micromet được nằm trong ống đệm có đường kính 125 micromet. Lớp vỏ ngoài có đường kính 2 hoặc 3mm. Loại dây này truyền được dữ liệu với khoảng cách rất xa và đặc điểm để dễ dàng nhận dạng đó là màu vàng chanh.

Cáp quang Singlemode có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tín hiệu, hình ảnh, âm thanh được truyền đi sắc nét dù đường truyền xa. Dây nhảy quang Multimode thì không tối ưu được điều đó như dây nhảy quang Singlemode bởi chúng có sợi quang lan truyền đồng thời 3 loại tia sáng: Axial mode, High Order Mode và Low Order Mode.

5 Đặc điểm bạn nên biết về dây nhảy quang singlemode sc/apc ...

Các loại dây nhảy quang single mode thông dụng

Single mode SC-SC: 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC (SC/UPC, SC/PC, SC/APC) – SC (SC/UPC, SC/PC, SC/APC). Loại này có nhiều chiều dài khác nhau hoặc khách hàng có thể order chiều dài tùy chỉnh. Dây nhảy quang này dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác

Single mode FC-SC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang SC/UPC-FC/UPC chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét,…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông.

Single mode FC-ST: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang FC ( FC/PC, FC/UPC, FC/APC ); ST (ST/PC, ST/UPC, ST/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Single mode FC-FC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang FC/UPC-FC/UPC chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Single mode LC-LC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang LC/UPC-LC/UPC chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Single mode ST-ST: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang ST (ST/UPC, ST/APC) – ST (ST/UPC, ST/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Single mode LC-SC: có 2 đầu gắn sẵn đầu kết nối quang LC (LC/PC, ULC/PC hoặc LC/APC) – SC(SC/PC, SC/UPC hoặc SC/APC) chiều dài 3 mét, 5 mét, 10 mét, 20 mét, 30 mét…dùng được cho các thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị mạng và các thiết bị quang viễn thông khác.

Qúy khách hàng muốn tìm mua loại dây nhảy quang single mode nào thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận hàng trong thời gian sớm nhất nhé!

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *