Địa Ốc Long Phát: Nhận định và tìm hiểu thị trường BĐS Long Thành (Đồng Nai) năm 2020

Sự hối hả của thành phố có thể khiến bạn kiệt sức và cáu kỉnh.

Ở Đồng Nai, điều này có thể không rõ ràng nhưng luật pháp liên quan đến cho thuê nhà ở có thể khá ủng hộ chủ nhà khi nói đến phân khúc hạng sang của nó. Tuy nhiên, khi nói đến phần còn lại của thị trường, bạn thực sự có thể nói rằng nó nằm trong khu vực trung lập. Bất kể là ở Long Thành hay phần còn lại của Đồng Nai, Centre Mall hay dự án khác của Địa Ốc Long Phát cũng vậy.

Bất kỳ bên nào trong hợp đồng cho thuê bất động sản đều có thể thương lượng tự do, bất kể phân khúc thị trường bạn đang nhắm mục tiêu. Tất nhiên, bạn phải chuẩn bị trước khi thương lượng cho thuê nhà ở. Không quan trọng bạn là chủ nhà hay người thuê nhà, kiến thức của bạn là cần thiết.

Một trong những điều cần hiểu là cách thức hoạt động của khoản tiền gửi. Tiền đặt cọc sẽ phải phụ thuộc vào các cuộc đàm phán giữa chủ nhà và người thuê nhà. Như một thông lệ, nếu đó là một bất động sản cao cấp, thì tiền thuê phải được trả trước. Việc thanh toán tạm ứng sẽ được thực hiện thông qua séc sau ngày và trong toàn bộ thời gian của hợp đồng.

Chuyên gia bất động sản Long Phát nhận định, đối với các loại hợp đồng thuê khác, tiền đặt cọc sẽ chỉ cần từ hai đến ba tháng. Tiền đặt cọc sẽ được trả lại cho người thuê một tháng sau ngày kết thúc hợp đồng thuê. Tất nhiên, khoản tiền gửi được trả lại sẽ là số tiền sau khi sửa chữa và các khoản khấu trừ hóa đơn chưa thanh toán đã được áp dụng.

Một số phân khúc của nhu cầu thị trường trả trước một tháng cho thuê và tiền gửi bảo đảm hai tháng. Đối với loại thỏa thuận này, đôi khi tiền gửi sẽ được sử dụng để trả tiền thuê nhà của người thuê nhà vào tháng trước. Cũng chính vì thỏa thuận này mà chủ nhà thường bị bỏ lại với việc sửa chữa và các hóa đơn chưa thanh toán.

Nếu thị trường là phân khúc cấp thấp hơn, thì thông thường nhất là hợp đồng chỉ được thực hiện bằng miệng. Trong trường hợp chỉ có thỏa thuận miệng, chỉ trong những tình huống này, chủ nhà mới có thể đuổi người thuê: thuê lại mà không có sự đồng ý bằng văn bản, ba tháng không trả tiền thuê nhà, và chủ nhà cần có tài sản bất động sản ở Long Thành để sử dụng.

Khi bạn đang có kế hoạch mua một ngôi nhà, hay đất nền, sẽ tốt hơn nếu bạn đi mua những sản phẩm thương mại. Điều này đặc biệt như vậy nếu bạn đã có một tài sản dân cư để tên của bạn. Đã đến lúc đầu tư vào một loại bất động sản thương mại tại Long Thành, chẳng hạn như đất nền Khu Đô Thị Long Thành, một siêu phẩm dự án đất nền được phân phối độc quyền bởi Công Ty Long Phát.

Điều đầu tiên mà bạn phải làm để có thể đảm bảo bạn sẽ có được một thỏa thuận bất động sản thương mại tốt là tìm hiểu những gì người trong cuộc biết. Bạn phải đi vào suy nghĩ của một chuyên gia. Đừng nghĩ rằng một tài sản dân cư và tài sản thương mại có cùng giá trị. Nếu bạn tham gia vào một bộ tâm trí chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu và nhược điểm của một thỏa thuận bất động sản thương mại.

Lập bản đồ kế hoạch hành động của bạn cũng là một cho trước. Bạn phải đặt tham số của bạn. Biết bạn có thể trả bao nhiêu, bạn mong đợi bao nhiêu để thoát khỏi thỏa thuận này, ai là người chơi chính và bạn phải lấp đầy bao nhiêu dung lượng. Tất nhiên, có nhiều điều quan trọng khác mà bạn phải ghi nhớ.

Tìm hiểu các điều khoản về việc cho thuê hoặc bán đất nền Khu đô thị Long Thành. Nhận ra một thỏa thuận tốt là có thể nếu bạn hiểu những điều khoản đang được sử dụng trong thỏa thuận. Ví dụ về các điều khoản mà bạn nên hiểu bao gồm thu nhập hoạt động cho thuê, và nhiều dịch vụ hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *