Những vị trí đặt gel diệt kiến hiệu quả nhất

Những vị trí đặt gel diệt kiến hiệu quả nhất trong nhà mà bạn cần phải biết là gì?

Những đàn kiến dài nối đuôi nhau tung hoành và phá hoại ở khắp trong nhà bạn sẽ luôn là khó chịu đối với bất cứ gia đình nào gặp tình trạng này. Vì vậy việc tìm đủ mọi cách để tiêu diệt hết những đội quân kiến này là điều dễ hiểu.
Đa phần những cách diệt kiến đang được áp dụng chỉ có tác dụng ngay lúc đó, sau đó bạn còn phải dọn dẹp những cái bẫy mình đặt nữa. Vì thế hiện nay có một sự lựa chọn mới đầy tiện lợi mà hứa hẹn hiệu quả cao cho bạn đó là sử dụng gel diệt kiến.

Bài viết được khách hàng quan tâm nhất tuần qua: cách diệt gián trong tủ bếp

Sau khi bôi gel diệt kiến, kiến tiếp xúc với gel diệt kiến sẽ trúng bả, sau đó còn có thể mang theo gel trên người mà về tổ chết. Khi đó, gel diệt kiến sẽ có cơ hội phát huy thêm công dụng với những con kiến khác ở trong tổ.

 

Để sử dụng gel diệt kiến hiệu quả, bạn cần tìm hiểu xem đàn kiến xuất hiện từ đâu và trú ẩn nơi nào để chọn địa điểm đặt gel diệt kiến tốt nhất. Những nơi như gầm cầu thang, gầm tủ, gầm giường thường là những lựa chọn hoàn hảo để đặt giọt gel. Vì vậy nếu bạn gel diệt kiến ở những vị trí này chắc chắn sẽ thu lại thành quả như mong đợi. Và đặc biệt hiệu quả là khi bạn phát hiện được ra vị trí tổ của đàn kiến đáng ghét này ở đâu bạn có thể đặt các giọt gel gần miệng tổ kiến.

 

Bên cạnh đó gel diệt kiến là sản phẩm không cần bạn phải trộn với thức ăn để dụ kiến. Vì vậy, bạn không cần tốn thêm thời gian thu dọn thức ăn thừa làm mồi, cũng như giảm được việc thú cưng nhà có thể ăn nhầm. Khi cảm thấy gel diệt kiến đã đạt hiệu quả bạn chỉ cần lau sạch những vị trí bạn bôi gel diệt kiến là được. Thêm vào đó, đừng đặt bả ở những nơi gần thực phẩm hoặc nơi thú cưng hoặc trẻ nhỏ có thể lui tới để an toàn cho cả gia đình.
Vì vậy nếu bạn gel diệt kiến ở những vị trí này chắc chắn sẽ thu lại thành quả như mong đợi. Và đặc biệt hiệu quả là khi bạn phát hiện được ra vị trí tổ của đàn kiến đáng ghét này ở đâu bạn có thể đặt các giọt gel gần miệng tổ kiến.
Để tham khảo thêm về loại gel diệt kiến mới này bạn có thể truy cập  https://www.environmentalscience.bayer.com.vn/ một điạ chỉ uy tín để giúp bạn tự kiểm soát dịch hại một cách hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *