Cách diệt gián trong tủ bếp từ những nguyên liệu đơn giản

Nhiều chị em thường xuyên lo lắng vì gặp gián trong phòng bếp khi nấu ăn, gián vừa có mùi khó chịu lại có thể truyền ấu trùng vi khuẩn vào thức ăn. Gián lại là loài sinh sản nhanh, đe dọa sức khỏe cả nhà. Vậy làm sao để diệt gián hiệu quả, bài viết cách diệt gián trong tủ bếp từ những nguyên liệu đơn giản sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng đó.
  1. Sử dụng vỏ chuối
Đây là cách đầu tiên trong cách diệt gián trong tủ bếp, vỏ chuối là thứ tưởng chừng như vô dụng lại có khả năng đuổi gián tuyệt vời cho phòng bếp sạch sẽ.Việc bạn cần làm là cắt vỏ chuối thành những miếng nhỏ sau đó cho thêm nước, đường và chất tẩy rửa vào bát. Sau đó bạn đặt bát này ở khu vực gián thường xuyên tấn công. Bạn sẽ thấy hiệu quả cực kì bất ngờ. Điều đặc biệt là hỗn hợp chứa lipid này làm ngạt gián khiến chúng không còn khả năng hoành hành căn bếp của gia đình bạn nữa. Thật tuyệt vời phải không nào?
Vỏ chuối cũng là nguyên liệu đuổi gián hiệu quả mà ít ai biết đến
  1. Sử dụng Baking Soda
Soda từ lâu đã là một thần dược trong việc vệ sinh nhà cửa, bạn có biết Soda còn có thêm 1 công dụng nữa là diệt gián. Bạn chỉ cần pha đường và soda trộn chúng với nhau, sau đó bạn đặt hỗn hợp này ở nơi thường xuyên xuất hiện gián. Sau từ 5-15 ngày, lũ gián đáng ghét sẽ biến mất và trả lại căn bếp sạch sẽ cho bạn đó.
Mua ngay sản phẩm hot 2019: diệt gián dạng bả
  1. Sử dụng bột giặt
Một phương pháp cũng được nhiều người sử dụng đó là sử dụng bột giặt. Đó cũng là một cách diệt gián trong tủ bếp hiệu quả. Bạn có thể dùng bột giặt và đường trộn với nhau theo tỉ lệ 1:1, sau đó bạn đổ hỗn hợp này ra đĩa và đặt ở những vị trí có gián. Đường trong đĩa sẽ giúp gián đến ăn, gián ăn phải bột giặt lẫn trong đường sẽ chết.
Đuổi gián bằng bột giặt đơn giản tại nhà
  1. Sử dụng bả diệt gián Maxforce Forte
Song song với những sản phẩm diệt kiến trong tủ bếp có sẵn, bạn có thể tìm đến sản phẩm bả diệt gián Maxforce Forte. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ “Contact X” giúp tiêu diệt cả gián con ít ra khỏi tổ. Bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt sau khoảng 72h sử dụng.

 

Trên đây là bài viết cách diệt gián trong tủ bếp từ những nguyên liệu đơn giản.Mong rằng qua bài viết bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn một sản phẩm diệt gián hợp lý và an toàn cho cả gia đình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *