Thiết kế phòng tắm hợp lý mang đến niềm hạnh phúc cho mọi gia đình

Ngoài phòng ngủ và phòng khách thường được chăm chút bố trí nội thất, thì việc sắp xếp phòng tắm hợp lý cũng vô cùng quan trọng, bởi phòng tắm giờ đây còn là nơi sinh hoạt, thư giãn, nên rất cần đến sự tiện nghi của những thiết bị nhà vệ sinh và hợp lý trong cách bài trí.
CHỌN TỈ LỆ HỢP LÝ GIỮA PHÒNG TẮM VÀ PHÒNG NGỦ
Xu hướng xây dựng phòng tắm đi kèm với mỗi phòng ngủ ngày càng phổ biến nhằm tăng sự thoải mái trong sinh hoạt. Tuy nhiên, phải chú ý về tỉ lệ để đảm bảo sự cân đối diện tích, phòng tắm không quá hẹp hay quá rộng so với phòng ngủ.
Phòng tắm thiết kế KOHLER
SẮP XẾP NỘI THẤT PHÒNG TẮM HỢP LÝ
Sự thoải mái không được quyết định hoàn toàn bởi những thiết bị nhà vệ sinh cao cấp, mà còn ở cách sắp xếp vị trí nội thất sao cho cân đối và hợp lý. Ngoài ra, chúng ta nên dự trù cho việc lắp đặt trong tương lai. Chẳng hạn như dự tính không gian cho việc lắp đặt bồn tắm.
CHỨC NĂNG CỤ THỂ CHO TỪNG KHU VỰC
Xu hướng phòng tắm hiện đại thường chia phòng tắm ra thành khu khô và khu ướt nhằm tối ưu công năng cho từng khu vực. Khu khô bao gồm lavabo và toilet. Khu ướt bao gồm sen tắm và bồn tắm (nếu có). Ngăn cách giữa hai khu vực có thể là rèm che hoặc cửa kính.
SỬ DỤNG ĐỒ ĐẠC, VẬT LIỆU PHÙ HỢP
Vật liệu của các đồ đạc trong phòng tắm nên được chăm chút, ưu tiên những vật liệu dễ chùi rửa, không rỉ sét, ít bám bẩn.
Đối với những gian phòng tắm có diện tích hạn chế mà có nhu cầu sử dụng bồn tắm thì có thể lựa chọn bồn tắm góc để tiết kiệm không gian.
ĐẢM BẢO SỰ THÔNG THOÁNG CHO NHÀ TẮM
Bài toán về diện tích hạn chế lẫn những khó khăn trong thiết kế sao cho phù hợp với từng hình mẫu gia đình đòi hỏi lời giải đáp thông minh và toàn diện từ những chuyên gia thấu hiểu các đặc điểm, thói quen của gia đình Việt trong nhịp sống bận rộn hiện nay.
Sự thoáng khí cho nhà tắm sẽ giữ cho không khí được lưu thông, khô ráo, không có mùi khó chịu.
Thiết kế KOHLER hiện đại trang nhã
Gian phòng tắm được thiết kế với đầy đủ các thiết bị nhà vệ sinh, kết hợp với việc bố trí hợp lý sẽ mang lại không gian thư giãn thoải mái tuyệt đối cho bản thân và gia đình.
Trên đây là bài viết thiết kế phòng tắm hợp lý mang đến niềm hạnh phúc cho mọi gia đình. Mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ có nhiều thông tin hơn để thiết kế một phòng tắm riêng của bản thân. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *