Đàn ông thành đạt còn cần gì ngoài xe hơi và biệt thự

Lịch sử hình thành và phát triển của đồng hồ COVER

Vào năm 1981, The Ingold đã thành lập công ty xuất hiện trên thị trường doanh nghiệp, chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ với tên gọi Chrono AG tại thành phố Solothurn, xuất phát từ ý tưởng mang lại những mẫu đồng hồ Swiss Made chất lượng cao, tinh xảo, và hợp thời trang. Tên gọi COVER là biểu tượng cho đồng hồ được thiết kế đẳng cấp, tinh xảo và bắt kịp xu hướng của thời đại hiện nay.

Cùng với kinh nghiệm lâu năm, tay nghê thành thạo và lòng nhiệt huyết luôn cống hết mình của những nhà sáng tạo chuyên nghiệp đã tạp ra được những chiếc đồng hồ độc đáo, đó là sự kết hợp thành công của nét hiện đại và nét truyền thồng.

Từ đó đến giờ, Cover đã có mặt trên 50 quốc gia toàn thế giới thương hiệu đẳng cấp này đã chính thức có mặt tại Viêt Nam.

 

2. Đàn ông thành đạt còn cần gì ngoài xe hơi và biệt thự

Trong các năm vừa qua , đồng hồ Thuỵ Sỹ tại Hà Nội, đặc trưng là tầng lớp cao cấp, xa xỉ ngày một được các quý ông chào đón. có sự góp mặt của nhiều nhãn hiệu danh tiếng , sự gia nâng cao các hạ tầng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ, sức lôi cuốn của những cỗ máy thời gian cao cấp phần nào được minh chứng.

Sau biệt thự, nhà lầu, xe hơi hạng sang, đàn ông Việt đến sở hữu thú chơi đồng hồ như một điều thế tất. Bởi họ hiểu rằng, đồng hồ mới đích thực là một món đồ của sang trọng, của các giá trị vĩnh hằng.

Cỗ máy thời gian nhỏ bé đến từ những nhãn hiệu Thụy Sỹ danh tiếng thậm chí sở hữu giá tương đương 1 mẫu xe, một căn vi la . Người không biết Nhận định Đó là thú “chơi ngông”. Nhưng kẻ trong cuộc, với tình ái cháy bỏng các dòng đồng hồ, họ lại nhìn bằng 1 ánh mắt hâm mộ , 1 thèm khát chinh phục, nắm giữ.

Phải thừa nhận rằng, xuyên suốt lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ, những nhãn hiệu đã rất biết cách tạo ra giá trị cho đứa con của mình. Họ viết lên cả 1 câu chuyện dài quanh đó quá trình hình thành chiếc đồng hồ. Họ Báo cáo thời kì, tâm sức những nghệ nhân dành để nghiên cứu, chế tạo . Họ biến các cỗ máy thời kì phát triển thành một tuyệt tác nghệ thuật, sống mãi mang thời kì .

Trên tay loại đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp, tư thế người đeo hiện ra hoàn toàn dị biệt . đẳng cấp hơn, quyền lực hơn.

 

 

Trong 1 cuộc thăm dò không chính thức trên phạm vi toàn quốc, chỉ trong vòng 3 năm , số lượng nhãn hàng đ­­­­­ồng hồ người Việt sử dụng đã tăng trong khoảng một lên hai con số kế bên những chiếc tên thân thuộc như Tissot, Longines, Omega…. phổ quát “tay chơi” sành điệu đã mua tới sản phẩm như đồng hồ Cover.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-303d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203sd-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Đồng hồ Cover là thương hiệu xuất hiện lâu đời tại xứ sở đồng hồ Thụy Sĩ, thiết kế mang đậm chất Châu Âu, sang trọng và quý phái. Đồng hồ COVER Thuỵ Sỹ là sự chế tác và thiết kế tinh tế từ các nghệ nhân giàu kinh nghiệm của xứ sở đồng hồ Thụy Sĩ, mỗi chiếc đồng hồ Cover hoàn toàn được làm bằng tay, từng chi tiết nhỏ trên đồng hồ Cover đã được các nghệ nhân chăm chút một cách tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *