Mua tủ giầy tại ZITO có thể thay đổi kích thước một cách dễ dàng

tủ giầy tại ZITO
Hiện nay nhu cầu mua sắm tủ giầy có thể thay đổi kích thước được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi không gian thiết kế của mỗi gia đình là khác nhau việc lựa chọn được sản phẩm có kích thước vừa vặn hoàn toàn không phải điều dễ dàng. Bởi vậy nhu cầu mua sắm tủ giầy với chất lượng vượt trội được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tủ giầy gỗ ZITO chính là sản phẩm như vậy!

Điều đặc biệt khi mua tủ giầy gỗ ZITO

Khi mua tủ giầy gỗ ZITO khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước yêu cầu riêng. Việc này tạo nên sản phẩm phù hợp nhất với thiết kế không gian của gia đình bạn hơn. Bên cạnh những sản phẩm với kích thước tiêu chuẩn thì đây cũng là những sản phẩm ngày càng nhận được sự quan tâm của khách hàng khi đến với cửa hàng tủ giầy gỗ ZITO. Hãy đến ngay với hệ thống cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ qua hệ thống chăm sóc khách hàng online để được tư vấn kích thước hợp lý.

Ngoài tùy chỉnh về kích thước thì đối với ZITO chúng tôi có thể thay đổi chất liệu làm tủ giầy theo yêu cầu riêng của khách hàng. Như đối với tủ giầy gỗ ZITO ZT 705 khách hàng hàng nếu không thích chất liệu làm từ gỗ sồi tự nhiên có thể yêu cầu thay đổi sang loại gỗ tự nhiên khác. Sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay có các loại gỗ tự nhiên như: gỗ óc chó, gỗ tần bì, gỗ xoan đào,…

Giá tủ giầy ZITO có đắt không?

Với thời gian sử dụng lâu dài giá thành cho một sản phẩm tủ giầy của ZITO được đánh giá là rất rẻ. Mức giá này phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Mà kiểu dáng hiện đại của dòng sản phẩm nội thất ZITO cũng rất dễ kết hợp với nhau tạo nên thể thống nhất trong thiết kế nội thất gia đình.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn tủ giầy cũng như các sản phẩm nội thất khác trong gia đình hãy liên hệ ngay với ZITO. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết sẽ có những tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Mức giá tủ giầy ZITO chỉ dao động từ 5 – 10 triệu đồng/sản phẩm. Giá cả phụ thuộc vào chất liệu, thiết kế cũng như kích thước sản phẩm.

Nếu còn băn khoăn hãy đến với cửa hàng nội thất của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tại ZITO đây là ưu tiên hàng đầu được đặt lên cho khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với các sản phẩm nội thất của ZITO chính là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định chất lướng sản phẩm của ZITO.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *