Thì ra đây là lý do doanh nghiệp sử dụng áo mưa quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng

Khi ra đường, nhất là thời điểm vào mùa mưa hoặc trời mùa đông giá rét thì bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người mặc áo mưa có in logo và thương hiệu từ một doanh nghiệp nào đó. Trong khi các công ty lớn và hoạt động lâu năm có khả năng quay vòng vốn tốt thường sẽ dễ dàng chọn lựa quà tặng cho khách hàng thì các công ty nhỏ vừa phải nghĩ cách chọn được món quà có ý nghĩa cho khách hàng vừa phải cân đối các chi phí. Đối với trường hợp này, có lẽ áo mưa quảng cáo là món quà hợp lý nhất cho doanh nghiệp, với mức chi phí bỏ ra  thấp mà lợi ích doanh nghiệp có thể đạt được là vô cùng lớn.

Áo mưa phổ biến như thế nào đối với con người Việt Nam?

1000- 2000mm là lượng mưa trung bình năm của nước ta hiện nay, đây là con số tương đối lớn với quốc gia chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Thêm vào đó thì xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến của người dân nước ta nên áo mưa dơi chính là loại đồ vật vô cùng thân cận đối với họ.

>>> Xem thêm: in sổ tay – Bạn đã tìm đơn vị sản xuất quà tặng phù hợp cho doanh nghiệp của mình

Sử dụng áo mưa làm quà tặng tiêu tốn khá ít chi phí của doanh nghiệp

Lý do đầu tiên mà doanh nghiệp lựa chọn áo mưa để làm quà tặng cho khách hàng của mình có lẽ phải kể đến chi phí. Thị trường sản xuất áo mưa vốn không có tính độc quyền nên sự cạnh tranh rất cao, nên việc tìm một cơ sở đặt áo mưa với số lượng lớn nhưng giá tốt lại không hề khó. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình trên mọi nẻo đường với cái giá vô cùng rẻ so với các chiến dịch quảng cáo tương tự nhưng hiệu quả gần như gấp đôi. Chỉ 30 triệu đồng là bạn đã có thể có 1000 phần quà tặng cho khách hàng của mình.

>>> Xem thêm: mũ bảo hiểm in logo – Quà tặng doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu được biết đến nhiều hơn

Áo mưa chính là cách quảng cáo thương hiệu vừa có chiều sâu vừa có tuổi thọ lớn. Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu trời mưa và dừng đèn đỏ thì bạn sẽ nhìn gì ở những người xung quanh? Chính là các dòng chữ và logo của áo mưa đó, sau đó khi bạn cần một dịch vụ gì đó có liên quan thì tên doanh nghiệp mà bạn đã đọc được chính là cái tên xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn? Đó chính là hiệu quả của hình thức marketing bằng áo mưa quảng cáo. Tuổi thọ áo mưa sẽ từ 2 năm trở lên, điều đó có nghĩa là số lượng khách hàng doanh nghiệp có thể tiếp cận cũng hiệu quả trong thời gian đó. Điều này vượt xa những hình thức quảng cáo đắt đỏ khác như quảng cáo youtube, facebook,..

Áo mưa là món quà có ý nghĩa tinh thần to lớn đối với người nhận

Đối với tâm lý con người, bất cứ món đồ nào nhận được mà không phải bỏ tiền thì nó đều có ý nghĩa vô cùng to lớn. Thậm chí đôi khi món quà đó bạn không hề sử dụng nhưng bạn vẫn có xu hướng đón nhận nó vì nó mang ý nghĩa tri ân sâu sắc về tinh thần.

>>> Xem thêm: bút ký giá rẻ – Tìm kiếm công ty sản xuất quà tặng hàng đầu Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *