Các bài tập gym cho nữ để giảm mỡ bụng chi tiết nhất

Các bạn nữ thường không đi tập gym bởi vì khi tập các cơ sẽ bị khô cứng và thô. Nhưng các bạn hãy bỏ cái suy nghĩ đó đi, các bài tập gym cho nữ thật sự rất tốt đấy. Các bài tập gym đó có thể giúp bạn nữ thân hình săn chắc, thon gọn và dẻo dai. Tập gym đòi hỏi về kỹ thuật và kiên trì để đạt được hiệu quả. Tập gym chính là đốt cháy lượng mỡ thừa bởi cường độ tập cùng với đó kết hợp với nhiều nhóm cơ trong cơ thể để lấy lại vóc dáng và tăng cường sức khỏe để ngăn ngừa bệnh tật.

Các bài tập gym cho nữ giúp các bạn lấy lại vóc dáng

Tập chạy bộ 

  • Trong các bài tập gym cho nữ thì đây chính là bài tập vô cùng tuyệt vời bởi vì nó mang lại hiệu quả cực kì cao. Tập chạy bộ có thể giúp các bạn đốt cháy lượng calo thừa mặc dù nó là bài tập đơn giản nhất trong các bài tập gym cho nữ. Bài tập này giúp các cơ trong cơ thể để cải thiện các chức năng của các cơ quan, thanh lọc cơ thể thông qua các tuyến mồ hôi dưới da.

Tập đạp xe

  • Đây là bài tập đạp xe giúp cơ thể đốt cháy một lượng calo khá lớn, nếu bạn tập trong 1h thì sẽ tiêu hao khoảng 300 calo trong cơ thể. Bài tập tuy khá đơn giản nhưng lại giúp các chị em giảm cân một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, còn giúp các bạn có được làn da khỏe mạnh và tăng cường khả năng tuần hoàn máu.

Tập bài tập tạ

  • Tập tạ cũng rất tốt cho nữ. Quá trình tập tạ có thể giúp các bạn đốt mỡ, săn chắc lại vùng bắp tay, đùi, chân…Đừng lo lắng về việc tập tạ sẽ bị bắp tay to. Nếu như các bạn tập với cường độ vừa phải để nó đánh tan mỡ thừa để săn chắc các cơ.

Tập Squat

  • Đối với phụ nữ thì vùng bụng và mông là phần khó tập nhất. Nếu muốn có được vòng 2 nóng bỏng thì Squat chính là bài tập hữu hiệu nhất về vùng này. Bài tập Squat giúp các bạn loại bỏ mỡ và da sần vỏ cam.

Tập gập bụng

  • Bài tập này cũng khá phổ biến với tất cả mọi người. Nó cũng giúp cho vùng bụng hoạt động nhiều để xua tan đi phần mỡ thừa và giúp săn chắc hơn.

Những lưu ý khi tập luyện 

  • Nên tập các động tác chậm để có thể nắm vững tư thế và kỹ thuật của bài tập đó.
  • Không được tập một vùng cơ trong nhiều ngày liên tục. 
  • Nên nghỉ ngơi giữa các hiệp khoảng 30s.
  • Nhớ uống đầy đủ nước trong lúc tập để tránh tình trạng mất nước và trao đổi chất trong cơ thể.

Nếu như muốn có được một kết quả như ý mình thì phải cố gắng luyện tập các bài tập gym cho nữ này một cách chăm chỉ chăm chỉ và kiên trì. Để đăng ký học, các bạn nữ có thể đến trung tâm Swequity để đăng ký, để những người huấn luyện viên ở đây là người có thể giúp các bạn đạt được mục đích đó. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *