Cách chọn mua bếp từ giá rẻ tốt nhất

Cách chọn mua bếp từ giá rẻ tốt nhất. Độ an toàn của các loại bếp từ chính là thứ mà chúng gây được thiện cảm của người dùng. Hiện tại thì chưa một loại bếp nào có thể chỉ số an toàn cao hơn các loại bếp từ cả. Vừa an toàn cao không có cháy nổ, lại vừa dễ lau chùi và vệ sinh có thể nói đây là một chiếc bếp hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại hiện nay. Khi mà các căn nhà đều được xây dựng theo kiểu khép kín toàn bộ.

Cách chọn mua bếp từ

 

Lựa chọn giữa bếp từ dương và bếp từ âm

Bếp từ dương: thường thiết kế hình vuông hoặc chữ nhật, loại bếp này các bạn không cần phải lắp đặt và rất dễ dàng di chuyển trong bếp.

Bếp từ âm: thường có kiểu dáng sang trọng đẹp mắt, được lắp đặt âm xuống mặt bếp nên rất gọn gàng.

Bếp từ dương sẽ mang lại cho người dùng sự linh hoạt trong sử dụng hơn. Ví dụ bạn có thể sử dụng một bếp từ dương cho việc ăn lẩu tại một phòng khác tại nhà. Trong khi đó bếp từ âm sẽ bị cố định tại một vị trí nào đó. Tất nhiên là tính năng và cách sử dụng của 2 loại này là hoàn toàn giống nhau. Chúng chỉ khác nhau đôi chút trong thiết kế dành cho từng việc sử dụng bếp từ mà thôi.

Chất liệu mặt của bếp từ

Đối với các loại bếp từ thì mặt bếp được làm từ chất liệu gì mà một việc hết sức quan trọng. Bởi bếp từ sẽ được vệ sinh bề mặt hàng ngày, nên phải là một bề mặt tốt không bám các chất như dầu ăn.. Và đặc biệt là phải dễ dàng lau chùi nhất có thể, nhưng vẫn phải đảm bảo độ bền cho bề mặt của chúng. Không như bếp gas chẳng hạn, nếu bề mặt của bếp gas bị vỡ thì bạn vẫn có thể sử dụng. Nhưng với bếp từ thì bề mặt này bị vỡ đúng vị trị làm nóng thì nguy cơ bạn phải thay một chiếc bếp từ mới là rất cao.

Kính Schott: Mặt kính Schott xuất xứ Đức, chỉ có ở dòng bếp điện cao cấp, có khả năng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thông thường nên dù nấu nướng trong suốt thời gian dài cũng không gây nứt, nổ. Bên cạnh đó, mặt kính cứng như sắt, chống trầy xước và không vỡ khi các vật nặng rơi xuống hoặc chịu va đập, áp lực từ các nồi lớn đặt lên bếp.

Kính Ceramic: là một loại sứ tinh thể đen chịu nhiệt, khó bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng, độ sáng bóng cao, khó bị bám bẩn, dễ lau chùi.

Cách chọn mua bếp từ

Kính chịu nhiệt: Đây cũng là một loại chất liệu được mọi người ưu chuộng, vì giá thành rẻ, tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ sáng bóng cao. Bên cạnh đó, mặt kính có khả năng chống va đập, chịu lực và chịu nhiệt tốt và không bị biến dạng khi hoạt động ở nhiệt độ cao.

Cách chọn mua bếp từ

 

Nếu bạn muốn chọn tiết kiệm chi phí tối đa có thể thì cũng không nên chọn các loại bếp từ của các hãng không tên tuổi đến từ Trung Quốc. Bởi các loại bếp từ này để có được giá thành hấp dẫn như vậy thì chúng đã bị giảm thiểu tối đa chất lượng linh kiện bên trong chúng. Mặc dù các linh kiện này có hỏng cũng không gây nguy hại gì đến người sử dụng. Nhưng bạn sẽ phải chi tiền cho một chiếc bếp từ khác trong một thời gian ngắn, khi đó chi phí mua 2 chiếc bếp từ giá rẻ sẽ đắt hơn khi bạn mua một bếp từ chính hãng của một hãng sản xuất lớn nào đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *