Đánh giá đệm cao su Liên Á

1/ Đánh giá chất lượng đệm cao su Liên Á

Liên Á có lẽ đã trở thành cái tên quá quen thuộc của người tiêu dùng mỗi khi nhắc tới chăn ga gối đệm nói chung và đệm cao su nói riêng. Là nhà sản xuất đệm cao su hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm liền, Liên Á chiếm tới 98% lượng đệm cao su của Việt Nam xuất khẩu vào thị trường quốc t, cụ thể là Mỹ.

Điều đó đã phần nào chứng tỏ được sự khác biệt của đệm cao su Liên Á so với phần còn lại của thị trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt các biển quảng cáo đệm cao su Liên Á Hà Nội các của hàng, đại lý chăn ga gối đệm. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là đệm cao su Liên Á có thực sự tốt như bạn nghĩ.

Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng với ĐệmTốt đi đánh giá chất lượng của đệm cao su Liên Á ngay bên dưới nhé!

đệm cao su liên á la dome blue

2/ Nhận xét về đệm cao su Liên Á

Đệm cao su Liên Á có thể nói là dòng đệm có nhiều cải tiến và phát triển nhất tại Việt Nam nhiều năm gần đây. Với việc liên tục trình làng những dòng sản phẩm mới qua các năm cũng như tích hợp hàng loạt các công nghệ xử lý độc quyền như ladome, 5zones, cooladapt,…

  • Về độ bền :

Đệm cao su Liên Á không phải là dòng đệm sở hữu thông số kỹ thuật “khủng khiếp” như những dòng đệm khác trên thị trường mặc dù có chế độ bảo hành mọi lỗi lên tới 12 năm đầu sử dụng.

Nếu bạn thắc mắc là tại sao đệm cao su Liên Á lại có thời gian bảo hành kém một số thương hiệu khác? Chả có lẻ đệm cao su Liên Á không bền hay sao ? Thực sự mà nói, đệm cao su Liên Á là dòng đệm có tuổi thọ lâu đời nhất trên thị trường.

>> Tham khảo thêm : Đệm cao su giá rẻ nhất hà nội

Sở dĩ họ để chế độ bảo hành chỉ là 12 năm đó chính là như thế này : Một chiếc đệm cao su hoàn toàn có thể sử dụng được lên tới 20 năm hoặc hơn. Tuy nhiên Liên Á khuyến khích người tiêu dùng nên thay đệm tối đa là 12 năm một lần. Mặc dù sau đó đệm vẫn có thể sử dụng tốt nhưng chiếc đệm cao su sẽ không còn sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng rất lâu như vậy, sẽ có những mầm bệnh, những chất bẩn không tốt cho sức khỏe của người dùng

  • Độ mềm mại :

Đệm cao su Liên Á không quá cứng nhưng cũng không quá mềm. Cảm giác nằm lên đệm cao su Liên Á thực sự rất sảng khoái, vượt xa mọi trải nghiệm về giấc ngủ của bạn trước đây từng có. Tôi chắc chắn một điều rằng sau khi đặt mình xuống đệm cao su Liên Á khoảng 5 phút thì 99% bạn sẽ rút ví ra và mua đệm cao su Liên Á ngay lập tức mà không thắc mắc gì thêm :

  • Mức giá

Đệm cao su Liên Á tuy sở hữu chất lượng thuộc hàng hảo hạng của thị trường nhưng khá bất ngời là mức giá của nó rất là hợp lý và dễ chịu, thậm trí là giá rẻ đối với một số sản phẩm.

dem-cao-su-lien-a-ladome-grey

3/ Có nên mua đệm cao su Liên Á hay không ?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua đệm cao su Liên Á không? Đệm Tốt xin đưa ra lời khuyên đó là : Bất cứ vì lý do gì, đệm cao su Liên Á luôn hoàn hảo cho giấc ngủ của tất cả mọi đối tượng người dùng. Kể cả người già, trẻ nhỏ, người đau lưng, người thích nằm đệm mềm,…

Hiện tại sản phẩm đang được áp dụng chương trình giảm giá khuyến mãi tại hệ thống ĐệmTốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *