Sự thật về việc nấu phở bằng bếp than

Nồi nấu phở than – tac hại không lường
Khí CO2 khi nấu phở bằng than rất độc! Dường như một sự ra đời tất yếu là nồi nấu phở điện thay thế cho nồi nấu phở than được những người bán hàng chào đón và áp dụng một cách rất nhanh chóng !

 

Cho đến hiện nay, thật khó để bạn tìm được một quán phở nào sử dụng nồi nấu phở than, bởi vì chúng đã được thay thế hoàn toàn bằng những chiếc nồi nấu phở điện hiện đại, cao cấp và vô cùng tiện lợi.

Thông tin về dung tích nồi phở vào báo giá nồi phở điện trên thị trường hiện nay: giá nồi điện nấu phở

Thiết kế của nồi nấu phở bằng điện

Nếu như trước đây những chiếc nồi nấu phở than được làm từ chất liệu gang dày cộp, rất nặng, gây khó khăn khi bắc lên bếp đun và khi vệ sinh nồi

Các mẫu nồi phở điện đa dạng về công suất, dung tích, được làm từ chất liệu thép không rỉ, sáng bóng và đặc biệt là nhẹ hơn rất nhiều so với nồi gang truyền thống.
Đặc biệt, với thiết kế hai lớp inox và bảo ôn bên trong thành nồi, khiến cho chiếc nồi có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt.

Cũng vì khả năng giữ nhiệt cao, nhiệt độ luôn dao động từ 90-100 độ ngay cả khi ngắt điện, khiến nước sôi liu riu, do đó sương được ninh bên trong nồi rất nhanh nhừ, ngọt nước. Ngoài ra, thiết kế ưu Việt của giỏ đựng sương inox khi ninh cũng khiến cho nước dùng của bạn trong hơn, ngọt mà không hề bị đục như ninh bằng than. Đó chính là lí do vì sao nồi nấu phở điện thay thế cho nồi nấu phở than lại được coi là phát minh tuyệt vời trong ngành công nghệ thực phẩm đến vậy .

Dung tich đa dạng của nồi nấu phở điện

Dung tích của nồi nấu phở điện thay thế cho nồi nấu phở than thường rất đa dạng : 20 lít, 30 lít, 40,50, hay thậm chí 90, 100 và 150 lít đối với các dòng nồi ninh xương cỡ lớn dùng trong nhà hàng.

Thông thường, với dung tích nhỏ , thì nồi nấu phở 20,30 lít thường được dùng để đun nước lèo, nhúng bánh phở, nhúng rau, thịt. Tùy vào mục đích sử dụng và quy mô kinh doanh của quán phở mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc nồi nấu phở bằng điện thay thế cho nồi nấu phở than truyền thống để tiết kiệm tối đa các loại chi phí và thời gian cho cửa hàng

Là đơn vị hàng đầu trong cung cấp nồi nấu phở điện và sản phẩm thiết bị nhà bếp ra thị trường Quang Huy luôn đảm bảo tất cả sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ, chất lượng tốt nhất trước khi phân phối tới tay khách hàng.

Với những dòng nồi phở do Quang Huy cung cấp, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nồi nấu phở nhập khẩu, nồi nấu phở gia công thietbibepviet.vn/noi-nau-pho-dien  sử dụng mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt gia nhiệt, nồi phở tiết kiệm điện năng, nấu phở hoàn toàn tự động.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *