Điểm danh để ý về bố trí nơi ngủ giúp đem về sức khỏe tốt

Ví như biết bố trí phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho đạt được nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Bài viết này là 10 chú ý để có phong thủy phòng ngủ tốt:

1. Giả dụ phòng ngủ đặt ngay bên cạnh hoặc đối diện với cửa ra vào sẽ tạo cho cảm giác như đang nằm trước các hang động. Bởi vậy, muốn có phòng ngủ hợp phong thủy, trước hết nên đặt xa cửa ra vào.

2. Khi bước vào bất kỳ phòng ngủ nào, mọi người thường chăm chú trước tiên đến các cửa sổ ở vị trí trên hướng chuyển động khoảng cửa ra vào đến bất kỳ cửa sổ nào trong phòng ngủ. Vì thế, ko nên đặt giường ngủ trên mạch đường di chuyển này.

3. Hãy chọn vị trí giường ngủ sao cho khoảng đây bạn có nguy cơ dễ dàng quan sát mọi vật dụng diễn ra tại cửa phòng. Ở vị trí này, bạn sẽ có cảm giác an toàn, không bị bất an vì có khả năng kiểm soát được phần đông bằng tầm nhìn của mình.

4. Vị trí tốt nhất của giường ngủ là đặt cách xa cửa chính nhất có nguy cơ vì sẽ tránh bị tác động và phân tâm.

5. Không nên xếp đặt đầu giường ngủ gần cửa sổ vì sẽ làm cho khí lực của bạn bị phân tán, tiêu hao từ đó làm cho bạn luôn luôn cảm thấy mệt mỏi khi tỉnh dậy.

6. Với những phòng ngủ gồm cả phòng tắm và công trình vệ sinh, hãy nhớ luôn luôn đóng cửa căn phòng này khi bạn đang ngủ nhằm tránh những khí uế phát ra trong khoảng đây.

phòng ngủ hợp phong thủy

7. Mua giường ngủ có phần thành đầu giường cao và kiên cố, tạo cảm giác tha hồ không bị hụt hẫng khi ngủ đồng thời giúp bạn bảo vệ được khí lực. Sinh khí sẽ vào và thoát ra khỏi cơ thể tới bàn chân, bàn tay và thóp đầu, vậy cho nên lúc có một điểm tựa chắc chắn sau đầu trong lúc đang ngủ sẽ khiến cho bạn yên tâm, vô tư về tinh thần hơn là 1 trong những bức tường Drum, lạnh lẽo.

8. Trong trường hợp bạn ngủ cùng với một người khác, hãy lưu ý xem vị trí giường của bạn có liên quan tới bức tường mà nó tiếp xúc hay ko, liệu nó đã cân bằng nhau về từ cách chưa? Việc này rất nhu yếu cho mối quan hệ của hai người vì nó gây ra sự gần gũi cho từng người lúc chia sẻ tình cảm trên chiếc giường. Trường hợp giường được kê cân bằng trong góc phòng sẽ giúp cho mang đến đa dạng sinh khí và sự thoải mái. Ngược lại, nó sẽ tạo cảm giác như bạn đang phải đối diện với bức tường chứ ko phải là 1 trong những không gian riêng tư của mình.

9. Ko nên bỏ qua các dòng thành giường. Theo đó, bạn nên tìm mua các loại giường thành có cạnh tròn, không nên mua dòng vuông góc để đảm bảo, đồng thời không làm ngăn cản khí lực đang tập trung hướng về các người cư ngụ trong phòng. Với giường của rất nhiều cặp vợ chồng lại càng nên chăm chú điều này vì nó sẽ gây ra trạng thái không thay đổi tương tự như giúp củng cố mối quan hệ cho hai người.

10. Với phòng ngủ riêng của hai vợ chồng nên mua dòng giường giữ gìn độ chắc chắn và an toàn lao động vì đây chính là điều tượng trưng cho một mối quan hệ bền vững. Một chiếc giường ngủ yếu ớt, ko vững chắc hoàn toàn có thể sẽ là chỉ báo cho mối quan hệ vợ chồng lỏng lẻo và nhạt nhẽo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *