Bí quyế khi mua bếp từ

Bí quyết khi mua bếp từ

Bếp từ với những ưu điểm như nấu ăn nhanh, thiết kế đẹp,  đa chức năng và ít tốn điện và đảm bảo an toàn nên ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều bà nội trợ. Vậy để chọn mua một bếp từ tốt thì nên quan tâm tới những yếu tố nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn bí quyết khi mua bếp từ, cùng tham khảo nhé!

Image result for Bí quyết khi mua bếp từ

Xác định loại bếp từ mà mình sẽ mua

Trên thị trường hiện nay có hai loại bếp từ là bếp từ dương và bếp từ âm, mỗi loại có một tính tiện lợi khác nhau. Bếp từ dương thường được thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật, loại bếp này không cần phải lắp đặt nên rất dễ dàng di chuyển trong bếp. Còn bếp từ âm thường có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt được lắp đặt âm xuống mặt bếp nên rất gọn gàng.

Lưu ý lựa chọn số lượng vùng nấu:

Với gia đình có từ 1 đến 4 người thì bếp từ với 1 đến 2 vùng nấu thì vừa đủ. Còn với các bếp từ có 2 vùng nấu trở lên sẽ thích hợp hơn cho sử dụng nấu nướng chuyên nghiệp hoặc kinh doanh ăn uống.

Chú ý chất liệu mặt kính rất quan trọng khi chọn mua bếp từ:

Có 4 loại kính thường được sử dụng trong bếp từ: Kính Schott cao cấp, Kính Ceramic, kính chịu nhiệt và Kính Crystallite.

Công suất bếp:

Bếp từ sử dụng mức công suất từ 1.800W-2.200W. Mức công suất càng cao thì làm nóng thức ăn nhanh hơn và sẽ tiết kiệm thời gian nấu ăn cho gia đình của bạn. Bảng điều khiển của bếp càng có nhiều mức điều chỉnh công suất  thì sẽ càng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn các mức nhiệt độ khác nhau giúp các bạn nấu ăn linh hoạt và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chú ý đến các tính năng tiện ích mà nhà sản xuất đã trang bị cho bếp:

Nó có thể là chức năng hẹn giờ nấu nướng hoặc khóa an toàn, các chế độ nấu như hầm, chiên, xào, rán… Dĩ nhiên, các tính năng càng nhiều thì giá thành càng cao nên bạn cũng cần cân nhắc các tính năng cần thiết mà thôi.

Image result for Bí quyết khi mua bếp từ

Chọn hãng và nơi mua:

Để chọn 1 chiếc bếp từ đúng giá, đúng chất lượng hàng tốt dùng bền bạn cần đến các siêu thị điện máy hoặc các đại lý bán hàng chính hãng có đầy đủ bảo hành sẽ dễ dàng cho các bạn tìm được những sản phẩm ưng ý. Nếu các bạn muốn những sản phẩm có giá cả vừa phải, bạn có thể tham khảo các thương hiệu như: SUNHOUSE, KANGAROO, MIDEA hoặc muốn cao cấp hơn có thể chọn: PHILIPS, ELECTROLUX, PANASONIC.

Bài viết trên đây là những thông tin cần thiết bí quyết trong việc mua bếp từ, hy vọng nó sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *