Mẫu biển chức danh để bàn giá rẻ cạnh tranh

Mẫu biển chức danh để bàn giá rẻ cạnh tranh

Bạn đã bao giờ phải tìm hiểu các loại biển tên cho văn phòng của mình? Nhưng bạn cũng  khá bối rối để chọn được loại phù hợp và chất lượng nhất. Bởi mỗi loại lại có những ưu điểm khác nhau. Vì vậy mẫu biển chức danh để bàn sẽ giúp bạn tránh xa những nỗi lo lắng này nhé!

Khi chọn lựa một vật dụng cho văn phòng, tính lâu bền và giá cả phải chăng là hai yếu tố được quan tâm. Không những thế mẫu biển chức danh để bàn còn phải đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ.

Biển chức danh mica đế gỗ

Các đặc điểm nổi bật của biển chức danh

Các chất liệu để làm biển chức danh khá đa dạng. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào các yêu cầu, sở thích cũng như chi phí mà bạn có lựa chọn phù hợp với mình. Các biển tên có đế sẽ có hai phần là thân trên và đế dưới.

Hai phần này có thể được gắn chặt cố định vào nhau hoặc tách rời linh động nhau. Phần thân trên được in họ tên và vị trí của người sở hữu. Màu sắc nổi bật và ấn tượng để người nhìn có thể dễ đọc.

Ngoài ra còn có thể có tên công ty, đơn vị công tác kèm với các biểu tượng, logo đặc trưng. Phần đế sẽ được thiết kế dày hơn và chắc chắn để có thể giữ vững được phần thân trên. Nó tạo cho không gian sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Các chất liệu dùng để làm mẫu biển chức danh để bàn có thể là gỗ, mica, đồng hay inox…Chúng có đặc điểm và chi phí khác nhau đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Biển chức danh mica đế gỗ

Công dụng của biển chức danh

Thông thường các biển chức danh được đặt chính giữa phía trước mặt bàn làm việc. Không chỉ để nhận biết các cá nhân mà nó còn là vật dụng trang trí văn phòng. Các cá nhân thường phải tiếp xúc với nhiều người hay khách hàng như bảo vệ, lễ tân, trực ban…

Biển tên thường không có họ tên mà chỉ có chức danh. Bởi các vị trí này thường thay đổi nhân sự liên tục không cố định. Còn các vị trí quan trọng, lãnh đạo hay quản lý như giám đốc, trưởng phòng…thường yêu cầu chi tiết hơn.

Thêm vào đó, các cuộc họp hội nghị hội thảo cũng cần những mẫu biển chức danh để bàn này. Các cuộc thi hay sự kiện quan trọng có sự tham gia của nhiều khách mời hay ban giám khảo.

Xem thêm: https://mitechco.com/lam-bien-chuc-danh-mica-o-dau-uy-tin-nhat-toan-quoc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *