Xu hướng sử dụng đệm hiện nay

Như mọi người đã biết hiện nay hầu hết mọi gia đình đều sử dụng đệm, vì hầu hết chúng ta đã quen sử dụng cũng như giờ nằm mình lát giường không rất cứng rất khó chịu cũng như dễ bị bệnh đau lưng do nằm quá cứng. Chính vì điều này khiến cho các dòng đệm chúng ta luôn sử dụng quanh năm cho dù ngày hè nóng bức như thế nào chúng ta vẫn sử dụng đệm được bình thường vì hầu hết các gia đình đều sử dụng điều hòa. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người một số mẫu đệm có thể nằm quanh năm và rất thông thoáng.

Một số mẫu đệm thông dụng cho mua hè và mùa đông

Đối với mùa hè hiện nay thì các dòng đệm được cho là thông thoáng nhất là mẫu đệm cao su và đệm lò xo. Do mức giá của 2 dòng đệm này khá cao so với một số mẫu đệm chúng ta đang dùng như bông ép hoặc mút xốp như 2 mẫu đệm này thì không có độ thông thoáng bằng 2 mẫu đệm cao su và lò xo.

Đại lý nệm cao su vạn thành tại hà nội

Chính vì vậy xu hướng sử dụng đệm cao su và lò xo ngày càng được tăng lên đáng kể vì 2 dòng đệm này có thể sử dụng quanh năm mà không lo nóng bức vào mùa hè. Đối với 2 dòng đệm được sư dụng công nghệ tiên tiến vào trong sản xuất cũng như được nghiên cứu khá kỹ lưỡng về đặc thù khí hậu nước ta.

đệm lò xo liên á giá rẻ tại hà nội

Lớp lõi đệm đều có những lỗ thoáng khí nhỏ, Lớp áo đệm được làm bằng vải misorlin và được sử dụng công nghệ Cool adrap rất thông thoáng, cực kỳ mát vào mùa hè, không lo bị nóng lưng.

Đối với 2 mẫu đệm lò xo và cao su thì được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đệm có khả năng nâng đỡ cơ thể rất tốt đặc biệt là có thể ôm trọn những đường cong của cơ thể. Mang đến cho cơ thể luôn thoải mái nhất.

Với 2 mẫu đệm này bạn có thể tham khảo các dòng đệm của hãng Liên Á và Vạn Thành

+ Giá đệm cao su Liên Á chính hãng

+ Giá đệm cao su Vạn Thành Hà Nội

Nếu bạn muốn tham khảo về dòng đệm lò xo thì có thể xem: Tại đây

+ Chế độ bảo hành của các dòng đệm này lên đến 10 năm, nên mọi người thoải mái sử dụng không lo hư hỏng trong thời gian ngắn.

Với các mẫu đệm này đang được người tiêu dùng chúng ta lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua, nếu bạn nghỉ nó thực sự tốt có thể sắm ngay cho gia đình mình.

Trên đây là một số chia sẽ về xu hướng đệm 2019 và sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều khi đi mua chăn ga gối đệm hiện nay đặc biệt là lựa chọn mẫu đệm có thể nằm vào mùa hè. nếu bạn muốn biết thêm thông tin có thể xem tại: Demtot.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *