Giới thiệu bếp từ rommelsbacher ebc 3410/in

Trong mấy năm trở lại đây, các sản phẩm bếp từ đang rất được ưa chuộng. Dần dần, bếp từ đang thay thế vai trò của bếp ga mini trong công tác phục vụ nấu nướng, chế biến món ăn. Một trong số các loại bếp từ đang được ưa chuộng hiện nay có sản phẩm bếp từ rommelsbacher ebc 3410/in.

1, Giới thiệu  bếp từ rommelsbacher ebc 3410/in

Bếp từ do hãng Rommelsbacher trên dây chuyền  hiện đại của châu Âu. Bếp được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, rất phù hợp với nhiều chế độ nấu nướng và chế biến đồ ăn.

Bên cạnh đó, bếp từ rommelsbacher ebc 3410/in cũng có thiết kế đẹp, kiểu dáng gọn nhẹ, dịch chuyển linh hoạt dễ dàng, rất tiện dụng. Do đó, loại bếp từ này rất phù hợp như một thiết bị nấu nướng di động, có thể đem theo trong các chuyến đi du lịch, đi dã ngoại.

Khi sử dụng bếp từ ebc 3410/in của hãng Rommelsbacher, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích và sự tiện dụng. Bởi chiếc bếp từ này được tích hợp các công nghệ cảm biến điện từ và bộ điều khiển tách riêng với từng vùng nấu. Biên độ nhiệt trong từng vùng nấu của bếp từ cũng trải dài từ 60 độ C đến 240 độ C. Do vậy, bạn chỉ cần sử dụng bếp từ  ebc 3410/in là có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau từ: lẩu, rán, nướng, hấp…… Rất tiện dụng và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Bên cạnh chất lượng tốt, bếp từ rommelsbacher ebc 3410/in cũng có độ bền cao, cùng tính năng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhà sản xuất Rommelsbacher đã trang bị cho sản phẩm của mình hẹn giờ tắt bếp đến 3 giờ đồng hồ. Đồng thời lại có cả hệ thống chống quá tải nhiệt rất an toàn cho người sử dụng, hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ cháy nổ hoặc quá tải hệ thống truyền tải điện.

2, Những lưu ý khi sử dụng bếp từ rommelsbacher ebc 3410/in

Bếp từ rommelsbacher ebc 3410/in có độ bền cao, thiết kế phù hợp cho việc đem bếp đi dã ngoại. Trong quá trình sử dụng bếp từ bạn hãy lưu ý những điều sau:

  • Theo định kỳ cứ 10 lần dùng bếp thì vệ sinh, lau chùi sạch sẽ cho bếp để đảm bảo không bị các vết vấy bẩn làm ảnh hưởng đến từ tính.
  • Nếu đem bếp đi dã ngoại hay đi du lịch thì bạn nên nhớ bỏ bếp vào hộp xốp hoặc có đệm mút. Tránh để va đập vào bếp trong quá trình di chuyển sẽ gây hư hại nặng.
  • Thông thường, bếp từ ebc 3410/in sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi bạn sử dụng các loại nồi nhôm, chảo nhôm vì kim loại nhôm hấp thụ từ tính tốt hơn các loại khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *