Chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp nên dùng loại nào? Địa chỉ mua ở đâu?

Công việc nấu nướng bếp núc luôn là sở trường của các chị em phụ nữ nhằm mang đến bữa cơm ngon cho gia đình. Tuy nhiên sau khi nấu xong trên bếp sẽ đọng lại những vết dầu mỡ cứng đầu, khó tẩy sạch. Vậy nên dùng chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp là điều cần thiết và mang lại hiệu quả.

1. Nên dùng chất tẩy dầu mỡ nhà bếp nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng là điều rất khó. Vì vậy bài viết dưới đây cung cấp cho bạn đọc một số chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp hay được nhiều bà nội trợ sử dụng:

Chất tẩy dầu mỡ Oven cleaner

Chất tẩy dầu mỡ nhà bếp Oven cleaner chuyên loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bám trên sàn bếp, chảo nấu… Oven cleaner có chứa các thành phần hoạt động bề mặt mạnh mẽ, có tác động mạnh đến các vết bẩn chứa carbon.

Khi sử dụng dung dịch tẩy rửa Oven cleaner nên đeo găng tay và tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. Sản phẩm thân thiện với môi trường và không độc hại.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Dung dịch tẩy rửa đa năng cho nhà bếp Degreaser Stanhome

Dung dịch tẩy rửa đa năng cho nhà bếp Degreaser Stanhome

Dung dịch tẩy rửa đa năng cho nhà bếp Degreaser Stanhome

Đây là chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp có dung tích 750ml, là sản phẩm 2 in 1 dùng để tẩy rửa cho mọi bề mặt có thể lau chùi nhà bếp và các vật liệu như thủy tinh, sứ, gạch, thép…Bên cạnh đó sản phẩm còn sử dụng như nước rửa bát.

Bên cạnh việc sử dụng các chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp thì các mẹ có thể sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong bếp để tẩy rửa như:

  • Sử dụng dung dịch giấm pha loãng
  • Sử dụng baking soda….

2. Mua chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bán chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp, một số địa chỉ uy tín:

Công ty xuất nhập khẩu hóa chất vệ sinh làm sạch công nghiệp 789

Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hóa chất giặt tẩy với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ nhiều nước lớn trên thế giới. Từ khi thành lập đến nay công ty đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cao cùng giá thành hợp lý.

Địa chỉ:

  • Trụ sở: Số 7, ngõ 120 đường Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng công ty: phòng 805, tòa nhà Sacombank, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Các sản phẩm hóa chất giặt tẩy của công ty Hóa chất 789

Các sản phẩm hóa chất giặt tẩy của công ty Hóa chất 789

Công ty công nghệ môi trường Lan Anh

Một trong những địa chỉ cung cấp chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp uy tín đó là công ty công nghệ môi trường Lan Anh. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Nếu có nhu cầu mua chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp mà bạn chưa biết nên lựa chọn công ty nào có thể lựa chọn công ty Lan Anh. Ngoài các sản phẩm hóa chất tẩy rửa nhà bếp thì Lan Anh còn cung cấp cho khách hàng những loại hóa chất tẩy rửa trong công nghiệp, dịch vụ làm sạch bếp ăn công nghiệp, sản xuất săm lốp…..

Địa chỉ: 82/435 đường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp Easy clean - sản phẩm của công ty Lan Anh

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp Easy clean – sản phẩm của công ty Lan Anh

Bài viết liên quan:  Tìm hiểu toàn bộ khái niệm về domain name là gì? Cách tạo domain.

Nếu gặp bạn vấn đề về nhà bếp, lo lắng những vết dầu mỡ bám lâu không sạch thì có thể sử dụng một số chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp trên. Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có nhiều sản phẩm tẩy rửa khác bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm phù hợp với căn bếp nhà của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *