Giới thiệu đơn vị quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội

Chào bạn, hẳn bạn đang đắn đo không biết làm thế nào để tìm được đơn vị sản xuất xuất quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín?

Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi!

Vì sao bạn cần mua quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời buổi hiện nay. Khi mà rất nhiều mối làm ăn, liên kết được thiết lập, việc duy trì quan hệ tốt đẹp, khăng khít giữa đối tác và công ty thực sự trở nên rất quan trọng.

Những món quà không chỉ thể hiện với giá trị và ý nghĩa, chúng còn mang tới tính tiện dụng và thiết thực tuyệt vời. Mục đích của điều này là giúp món quà không chỉ là vật trưng bày, trang trí, mà còn đóng góp một phần lớn vào các hoạt động của người được tặng.

Quà tặng thủ đô – Đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín

Thấu hiểu ý nghĩa và xu hướng của quà tặng doanh nghiệp, Quà tặng thủ đô đã và đang nỗ lực hết sức mình để đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm qua quá trình hợp tác với nhiều đơn vị lớn như Viettel, FPT, trường đại học kinh tế quốc dân…Quà tặng thủ đô đã trở thành một cơ sở sản xuất quà tặng doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng nhất định tại địa bàn Hà Nội.

Nếu bạn dành thời gian ghé thăm trang chủ của Quà tặng thủ đô(quatangthudo.vn) Bạn có thể được chiêm ngưỡng rất nhiều món quà bắt mắt và sinh động. Dải sản phẩm của quà tặng thủ đô đa dạng và vô cùng phong phú.

Một số sản phẩm chính có thể kể đến như(Có hình ảnh đi kèm)

Biểu trưng pha lê

biểu trưng pha lê đẹp ấn tượng

Biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng đĩa đồng xoay

Móc chìa khóa

Bộ số pha lê

Mũ lưỡi trai quà tặng

Bộ mở rượu cao cấp

bộ mở rượu cao cấp

Cam kết của Quà tặng thủ đô

Dưới đây là một số cam kết đối với đơn hàng buôn từ Quà tặng thủ đô

– Miễn phí thiết kế và làm mẫu sản phẩm, thời gian làm mẫu từ 3-7 ngày.

– Giao hàng toàn quốc, và cam kết đúng thời gian quy định.

– Thời gian giao hàng tối đa từ 20-25 ngày kể từ ngày duyệt mẫu và ký hợp đồng mua bán. Tùy theo số lượng cụ thể mà thời gian nhanh chậm khác nhau

– Giảm ngay cho đơn hàng đầu tiên, chế độ hậu mãi linh hoạt và chuyên nghiệp.

Bạn có thể thấy qua cam kết kể trên, sự nhất quán và tính chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của quà tặng thủ đô được đẩy lên hàng đầu. Những yếu tố đó là những “kim chỉ nam” vô cùng quan trọng nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng, uy tín, đạt tiến độ.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết, rất mong bạn sẽ tham khảo đơn vị quà tặng tuyệt vời này.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *