Chiếc BlackBerry Android đầu tiên của TCL còn được sử dụng tại Việt Nam không ?

Trong những phân khúc BlackBerry Android thì DTEK50 cũ tiếp tục được thị trường sa thải bởi cấu hình thấp và thiết kế cũng khá bình dân, điều này tạo thêm cơ hội cho nhóm đối tượng phổ thông có thêm lựa chọn môt Smartphone thuần cảm ứng rất bảo mật mà nghe gọi lại rất chuẩn chỉ…

DTEK50 cũ hiện nay chỉ ở mức trung bình, đây là một phân khúc đã được hỗ trợ khá đầy đủ các chức năng hết sức cơ bản, blackberry Android thế hệ đầu tiên vẫn còn rất sơ khai vì thế mà nó rất thuần khiết, không nên cài quá nhiều ứng dụng trên DTEK50 bạn sẽ tận hưởng một phiên bản rất riêng…

Đánh giá tổng quan về BlackBerry DTEK50 cũ

Về thiết kế của DTEK50 có thể nhận thấy, đây là một trong những dòng máy cảm ứng Android tiếp theo được phân phối vào năm 2016, đây là một trong những phiên bản có thiết kế đẹp, với kiểu dáng tương đối đơn giản, được thiết kế mỏng hiện đại hơn so với những phiên bản BlackBerry Z trước đây.

blackberry-dtek50-cu-nap-lung

ĐIện thoại BlackBerry DTEK50 cũ tuy đã qua sử dụng nhưng toàn bộ thiết kế không bị thay đổi hay quá xấu, hiện trạng máy vẫn còn mới >90%, lớp viền kim loại chạy dọc thân máy và nắp lưng được làm nhám rất bám tay, một trong những thiết kế Smartphone đẹp nhất từ trước đến nay. Cùng với đa số các thiết kế mới như camera, phím cảm ứng, hệ điều hành Android khiến nhiều bạn trẻ khá thích thú. Màn hình tương đối lớn, 5.2 inches với độ phân giải FULLHD và được làm từ tấm nền IPS cực kì nét và hình chân thực màu sắc tốt hơn nhiều so với PRIV dùng màn hình AMOLED.

Cấu hình trên BlackBerry DTEK50 cũ

Trung tâm khi nhập các dòng máy về đều đảm bảo về chất lượng và được kiểm tra rất kĩ lưỡng. Tất cả các phiên bản cũ đều là những dòng máy chưa từng thay thế, nên chất lượng rất tốt và độ bền luôn đảm bảo.

blackberry-dtek50-cu-thiet-ke

Cấu hình trên DTEK50 được trang bị thuộc tầm trung, CPU Octa-core & GPU: 405, chạy RAM 3GB khá lí tưởng với một hệ điều hành Android được BlackBerry cải tiến. Với một mức giá tầm trung thì BlackBerry DTEK50 là một lựa chọn tương đối tốt hiện nay. Cùng với hệ thống bảo mật tốt nhất trong các sản phẩm Android, bảo mật từ phần cứng đến phần mềm nên bất kì ai lo về khả năng dò rỉ thông tin thì không còn sợ nữa. Đối với BlackBerry DTEK50 cũ hay mới, những phần mềm trên máy đều là những phần mềm độc quyền của BlackBerry. Những phân phối

Mức giá BlackBerry DTEK50 qua sử dụng rất tốt tại Thế Giới BlackBerry

TỪ khí ra mắt, DTEK50 đã có mức giá vô cùng ấn tượng, chỉ khoảng 8 triệu đồng, hiện nay mức giá này chỉ khoảng 7 triệu đồng, quá phù hợp với bất kì bạn nào muốn dùng BlackBerry, nó được áp dụng những tính năng mới nhất của BlackBerry. BlackBerry DTEK50 cũ thì có mức giá còn ấn tượng hơn khi chỉ có mức giá khoảng hơn 4 triệu đồng, với một bản Like New vỏ ngoài mới > 95%, mặc dù là máy cũ những nó vấn luôn là lựa chọn rất phù hợp cho bạn nào lần đầu trải nghiệm BlackBerry Android. Được đánh giá là một Smartphone khá tốt hiện nay, nó chỉ thuộc phân khúc tầm trung, đây là một sản phẩm không khó sự dụng như BB 10 nên việc làm quen thị trường của DTEK50 rất tốt.

blackberry-dtek50-cu-gia-re

Là một trong những Smartphone thế hệ mới của BlackBerry, DTEK50 đang từng bước xâm nhập thị trường Việt với những ưu đãi lớn tại các cửa hàng, Trung tâm Thế Giới BlackBerry luôn phân phối & đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, BlackBerry DTEK50 cũ là một sản phẩm hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu năng, linh kiện nguyên bản và được trung tâm bảo hành 6 – 12 tháng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm BlackBerry DTEK50 cũ của trung tâm

Theo: Thế Giới BlackBerry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *