Top 4 bếp từ dưới 10 triệu bền đẹp, chất lượng tốt nhất hiện nay

Bếp từ là một trong những sản phẩm gia dụng dành cho gia đình hiện đại, giúp quá trình nấu nướng trở nên tiện lợi và đơn giản hơn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm này không hề rẻ. Nhiều người tìm kiếm các sản phẩm bếp từ dưới 10 triệu để cân bằng với khả năng chi tiêu của gia đình mình. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi “điểm danh” top 4 bếp từ giá rẻ nhưng chất lượng bền, tốt dưới đây nhé.

1. Dòng bếp từ Cata I2Plus dành cho gian bếp nhỏ

Đây là dòng sản phẩm bếp từ cảm ứng có định dạng mỏng. Với 2 bếp nấu ăn lần lượt có đường kính là 180 và 220mm, Cata I2 Plus tích hợp hệ thống điều khiển 9 cấp, hẹn giờ và khóa bảng điều khiển vô cùng an toàn và tiện dụng. Hơn nữa, nếu gian bếp nhà bạn nhỏ, đây là sản phẩm rất phù hợp đấy!

2. Sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH kích cỡ lớn 2000A

EH DIH2000A là dòng bếp từ gia đình được ưa chuộng nhất trong năm 2017 nhờ thiết kế vừa hiện đại, vừa sang trọng. Hơn nữa, với tổng công suất 3400W cho cả 2 bên bếp nấu ăn, đây quả là “cực phẩm” khi có thể giúp thời gian bếp núc được rút ngắn đi đến 1/3. Giá thành phù hợp, thêm một “điểm cộng” cho dòng bếp từ công suất lớn nhưng vô cùng tiết kiệm cho gia đình nhỏ.

Bếp từ Chefs nhiều năm liền là sự lựa chọn ưu tiên của các bà nội trợ hiện đại.

3. Sản phẩm bếp từ Faster FS-2C

So với các sản phẩm bếp từ đôi khác cùng phân khúc, Faster FS-2C dường như sở hữu thiết kế mới lạ và độc đáo hơn hẳn. Bếp từ đôi Faster FS-2C được tích hợp bảng điều khiển dưới dạng cảm ứng nhạy, nhiều cấp độ dễ sử dụng, chất liệu tốt và an toàn. Nếu đang tìm kiếm mẫu bếp từ đôi bền đẹp giá dưới 10 triệu thì đây là sản phẩm bạn không nên bỏ lỡ.

4. Bếp từ Faster mã FS-216HI

Với 10 triệu đồng trong tay nên mua bếp từ gia đình loại nào tốt và tiết kiệm? Không có câu trả lời nào tuyệt vời hơn Faster FS-216HI. Với mức giá xấp xỉ 3 triệu đồng, sản phẩm tích hợp bếp đôi này có thể sử dụng được nhiều loại nồi khác nhau rất đa dạng và vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, các cài đặt đều được thiết kế hướng đến sự thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ Faster là một trong những sản phẩm gia dụng giá rẻ nhưng chất lượng tốt, an toàn bạn không nên bỏ lỡ.

Với 4 mẫu bếp từ dưới 10 triệu trên đây, cùng các tính năng nổi trội của từng sản phẩm, hẳn bạn đã có cho mình sự chọn lựa phù hợp. Mến chúc bạn sở hữu sản phẩm bếp từ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu nội trợ của cả gia đình mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *