Tổng hợp một số loại bếp từ đôi cực chất lượng trên thị trường

Với vai trò là nhà tư vấn và cung cấp những loại bếp từ đôi chất lượng nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn đảm bảo những độc giả của website beptudoi.com cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Có thể nói, chưa khi nào thị trường bếp lại trở nên sôi động như vậy. Vô vàn những thương hiệu và tầm giá khác nhau đã có sẵn cho bạn lựa chọn. Tuy vậy, sự đa dạng mẫu mã này cũng mang lại cho bạn câu hỏi vô cùng nhức nhối: “Nên mua bếp từ đôi của hãng nào? Ở đâu?”

Chính vì vậy qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn tổng hợp những mẫu bếp từ đôi cực chất lượng trên thị trường. Xuất xứ chủ yếu của các sản phẩm này là từ Đức và Châu Âu.

Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Steba IK 500

bếp từ steba ik500

Steba IK 500 là một trong những chiếc bếp thuộc phân khúc cao cấp nhất, giá trị nhất của thị trường bếp từ đôi.

Bếp có mặt kính ceramic chịu nhiệt được sản xuất từ Schott Ceran. 4 cạnh của mặt kính được vát cạnh cao cấp. Điều này không chỉ giúp bếp dễ dàng lắp đặt mà còn mang lại một dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Bộ điều khiển cảm ứng rất mượt mà và thông minh. Bạn có thể tùy biến và điều chỉnh thiếp lập cho từng chiếc bút. Ngoài ra, với những hộ gia đình có thực đơn đa dạng hoặc đôi khi yêu cầu mức công suất cao. IK500 cũng dễ dàng đáp ứng với chế độ Booster.

Steba IK500 cũng dẫn đầu trong công nghệ an toàn với tính năng tạm dừng bếp Pause & Khởi động lại dạng trượt mở khóa thông minh.

Nhắc tới đây, bạn có thể thấy Steba IK 500 đã mang tới nhiều tính năng rất độc đáo của một sản phẩm cao cấp. Tuy vậy, điều đó vẫn là chưa đủ! Steba IK 500 cũng mang tới nhiều đặc điểm vô cùng sáng giá như mặt kính liền nguyên khối, vát cạnh. Màu đen bóng sang trọng và tinh tế cũng mang tới IK 500 một phong cách độc đáo và hiện đại. Phần mặt kính có khả năng chống trầy xước, chịu lực cao. Khả năng chịu nhiệt lên đến 800 độ C.

Sản phẩm có xuất xứ 100% Đức

Elag KMI 73620.2-P – KMI 73610.2-B

bếp từ elag kmi 73620.2-P

Elag là nhà sản xuất và thiết kế bếp cho các đơn vị bán bếp hàng đầu thế giới. Với sự hỗ trợ và sản xuất trên công nghệ cao của Elag, rất nhiều thương hiệu đã thu được những thành công tuyệt vời. Từ đó, uy tín và thị phần của Elag cũng được lan tỏa khắp Châu Âu. Những hãng bếp từ Đức, Tây Ban Nha đã sử dụng những sản phẩm do Elag tư vấn và sản xuất, tạo điểm nhấn riêng cho họ và bán rất chạy trên thị trường.

Cùng tìm hiểu một số hình ảnh về Elag.

Về sản phẩm Elag, để có cái nhìn toàn cảnh hơn, bạn vui lòng tham khảo bài viết chuyên sâu tại chuyên mục: “Tư vấn bếp”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *