Đánh giá bếp từ đôi Elag KMI

Hẳn bạn đang thắc mắc vì không biết: “Tìm đâu một chiếc bếp chuẩn Made in Germany”?

Bạn đã ở đúng nơi rồi đó!

Tại website beptudoi.com, chúng tôi không chỉ giới thiệu các mẫu bếp mới nhất. Mà còn tư vấn giúp bạn chiếc bếp lý tưởng, phù hợp với bạn nhất.

Và sản phẩm hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu không phải thứ gì khác. Đó là chiếc bếp Elag KMI 73620.2-P. Đây là siêu phẩm bếp từ được ưa chuộng hàng đầu tại Đức và Châu Âu. Hãy cùng tìm hiểu chiếc bếp Elag có những đặc điểm gì khiến nó được đánh giá cao đến vậy nhé.

Nhà sản xuất Elag: Chuyên gia sản xuất và thiết kế bếp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp (B2B)

Thường thì bạn sẽ hiểu rằng: “Không phải đơn vị phân phối bếp nào cũng có năng lực sản xuất bếp”. Điều này xảy ra là bởi đơn vị đó không xây dựng nhà máy, mà nhờ bên thứ 3 sản xuất hộ.

Đây là việc làm hết sức cơ bản trong thời đại toàn cầu hóa. Bên thứ 3 sẽ nhận trách nhiệm thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nỗ lực còn lại ở việc bán hàng và Marketing là nằm ở đơn vị còn lại.

phần tem bạc "Made in Germany" được in vô cùng rõ ràng

Tất nhiên là chất lượng của những hãng như vậy cũng rất tuyệt vời. Bởi dù gì, họ vẫn được gia công và sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Quá trình bảo hành và sửa chữa cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của những hãng nhờ bên thứ 3 gia công là sự kém tùy biến của các mẫu mã. Bởi một đơn đặt hàng từ các hãng này thường rất lớn nên mọi chi tiết về công nghệ và mẫu mã cần được chốt trước.

Ngược lại, những đơn vị vừa sản xuất vừa phân phối mang tới khả năng tùy biến về nguồn hàng hơn rất nhiều. Họ có thể quyết định sản xuất chính xác bao nhiêu mặt hàng. Thậm chí chỉ vài trăm chiếc, để thử nghiệm thị trường và rút ra những cải tiến mới vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Sản phẩm được sản xuất tại hãng mẹ sẽ có nhiều lợi thế hơn về công nghệ, nguồn hàng

Và Elag cũng chính xác là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bếp hàng đầu. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng và những cải tiến sản phẩm.

Thiết kế đẹp tuyệt vời

Với mặt kính Schott Ceran made in Germany, Elag mang tới một dáng vẻ rất sang trọng và tinh tế. Cùng với đó, mặt kính này cũng hạn chế tối đa những va đập với độ bền vô cùng đáng kể.

Công năng sử dụng mạnh mẽ, tiện dụng

một số tính năng vượt trội của kmi 73620.2-P

Sẽ là thiếu sót rất lớn nếu không nhắc đến những công năng tuyệt vời của chiếc bếp Elag. Để nắm rõ hơn những công năng này, bạn có thể tham khảo tại bài viết bếp từ đôi của đức (Ấn vào link để đọc)

Kết luận

Hy vọng, bài viết đánh giá này sẽ là câu trả lời thích đáng cho câu hỏi: Bếp từ loại nào tốt?

Để mua sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại hệ thống Pico, HC, Nguyễn Kim hoặc cửa hàng bán lẻ Gia Dụng Sơn Hùng

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *