Sử dụng bếp ăn công nghiệp nhà hàng đúng chuẩn

Sử dụng bếp ăn công nghiệp nhà hàng đúng chuẩn, Tại sao bếp ăn công nghiệp nhà hàng lại được người tiêu dùng lựa chọn?Tại sao bếp ăn công nghiệp nhà hàng lại được người tiêu dùng lựa chọn?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện dòng bếp nhà hàng chiên bề mặt đang được ưa chuộng và được người tiêu dùng tin cậy.

Bàn inox có kệ

 

>> Quý khách nên xem thêm những mẫu bếp nhà hàng chuyên dụng nhất

 

Bếp có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp rất phù hợp cho những nhà hàng phục vụ lượng khách đông, trong thời gian nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng thức ăn phục vụ khách.Bếp ăn công nghiệp bếp nhà hàng hiện đang là một sản phẩm đang được đánh giá cao về cấu tạo, vật liệu, tính năng và công dụng. Nhận được độ tin cậy cao của người sử dụng.

Công ty hiện đang là công ty phát triển mạnh về các thiết bị bếp nhà hàng, không ngừng cung cấp các sản phẩm ưu việt, với các tính năng thông minh hữu ích cho người tiêu dùng.Đến với Hùng Cường chúng ta sẽ được hiểu cảm giác tại sao bếp ăn công nghiệp nhà hàng lại nhận được lòng tin của người tiêu dùng đến vậy.

Bếp á đôi

 

> Quý khách có thể xem thêm về các mẫu bếp ăn công nghiệp uy tín

 

Tính năng và công dụng của thiết bi bếp ăn công nghiệp

 

  • Có thể chiên rán mà không cần phải sử dụng quá nhiều dầu mỡ nên rất an toàn cho sức khỏe của thực khách cũng như tiết kiệm được vật liệu cho chủ nhà hàng.
  • – Quan trọng nhất là bếp nhà hàng còn có thêm chức năng có thể sử dụng chiên rán cùng một lúc nhiều món ăn khác nhau nên góp phần không nhỏ trong việc giúp cho người đầu bếp dễ dàng thao tác hơn khi nấu với các loại bếp khác.
  • – Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và dễ dàng loại bếp ăn công nghiệp này đã và đang là sản phẩm được các chủ nhà hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng nhất là trong các cửa hàng phục vụ đồ ăn nhanh, cửa hàng đặc sản,cửa hàng ăn Nhật Bản, cửa hàng bán bánh mỳ…thậm chí là phù hợp với cả hộ gia đình dùng để nấu các món ăn hàng ngày.
  • – Điểm quan trọng lớn nhất của bếp là chiên rán tiết kiệm dầu.
  • Thùng dầu sâu lòng, có thể chiên ngập thực phẩm.
  • – Loại bếp này có trọng lượng khá nhẹ và không cồng kềnh nên có thể phù hợp với mọi không gian nhà bếp ăn công nghiệp.
  • Do nó sử dụng điện nên không phải lo mang vác nặng theo bình gas mà độ an toàn lại được đảm bảo cao.
  • – Đồng thời, bếp ăn công nghiệp luôn luôn xử lý thức ăn trong một khoảng thời gian vừa nhanh vừa đảm bảo mùi vị cho thức ăn.

mô hình bếp ăn công nghiệp

Từ những phân tích trên, người tiêu dùng có thể yên tâm mà sử dụng bếp nhà hàng chiên nhúng dầu một cách tuyệt đối, bởi sản phẩm này của INOX HÙNG CƯỜNG đã đảm bảo tất cả những yêu cầu mà người tiêu dùng muốn.
Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *