Phân loại các chất liệu mặt bếp của bếp từ

Phân loại các chất liệu mặt bếp của bếp từ

Thông thường, người sử dụng ít quan tâm đến chất liệu mặt bếp. Thế nhưng chất liệu của mặt bếp từ hay bếp hồng ngoại có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả truyền nhiệt. Ngoài ra, mặt kính bếp từ còn có tác dụng bảo vệ các phụ kiện bên trong bếp và đảm bảo an toàn cho người dùng. Với bài viết sau đây, Công ty bếp từ nhập khẩu mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích về công dụng của sản phẩm bếp từ

Kết quả hình ảnh cho mặt bép từ
Chất liệu mặt kính ảnh hưởng thế nào đến độ bền của bếp?

– Chất liệu cấu thành mặt bếp là một trong những yếu tố chính quyết định đến giá tiền của sản phẩm. Mặt kính được làm từ chất liệu càng bền, càng đẹp thì giá bếp sẽ cao.
– Với chức năng truyền nhiệt từ bên trong bếp lên đáy nồi làm chín thức ăn của mặt bếp. nên đòi hỏi mặt bếp phải có khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực tốt để đảm bảo độ bền cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Hình ảnh có liên quan

>>> Tham khảo các mẫu bếp từ Chefs nhập khẩu cao cấp và sáng trọng

Phân loại các loại mặt bếp

Kính chịu nhiệt

Hiện nay, kính chịu lực là một loại chất liệu được mọi người ưa chuộng, vì giá thành rẻ, sản phẩm đa dạng nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng bóng cao. Bên cạnh đó, mặt kính có khả năng chống va đập, chịu lực và chịu nhiệt tốt và không bị biến dạng trong môi trường nhiệt độ cao.

Kính Ceramic

Mặt bếp điện từ bằng kính ceramic là loại khá phổ biến trong các loại bếp điện. Chất liệu Ceramic là một loại sứ tinh thể đen chịu nhiệt, bền nên ít vỡ trong quá trình sử dụng. Không những vậy, nó còn mang đến độ sáng bóng và là chất liệu khó bị bám bẩn, dễ lau chùi. Thế nhưng, người dùng lưu ý không nên đặt nồi có trọng lượng quá nặng trên 10kg sẽ rất dễ làm vỡ mặt bếp.

Kết quả hình ảnh cho mặt bép từ ceramic

 

>>> Cách vệ sinh bếp từ đúng cách và sáng bóng như mới

Kính Schott Ceran

Mặt kính Schott Ceran được sản xuất ở tập đoàn quốc tế Schott tại Đức. Schott Ceran là một mẫu gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, gốm kính này sở hữu các ưu điểm như: khả năng chịu sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750°C, khả năng chịu lực cao, mặt kính rất bền, chống trầy xước và va đập mạnh, chất liệu thân thiện với môi trường.

Kính EuroKera

Kính EuroKera là một sản phẩm gốm kính Ceramic công nghệ cao của Pháp, mặt kính này được thiết kế đặc biệt để chống chịu những thử thách khắc nghiệt trong công việc nấu nướng cũng chịu được nhiệt độ cao đến 1000 độ c, chịu lực cao, chống trầy xước tốt, được mài vát cạnh hết sức tinh tế, đạt độ thẩm mỹ cao, ngoài ra còn có chất liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *