Đồng hồ GA-100CM-4ADR – sự đột phá trong thiết kế

  1. Đồng hồ GA-100CM-4ADR-TH tạo sự nổi bật cho người dùng

 

 

https://casiovietnam.net/casio-oceanus-chinh-hang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-nu-casio

https://casiovietnam.net/phu-kien-dong-ho

 

 

Đồng hồ GA-100CM-4ADR là một sản phẩm thuộc dòng G – shock của hãng Casio. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ tươi truyền thống, chiếc đồng hồ này tạo nên sự ấn tượng với người nhìn ngay từ ban đầu. Toàn thân chiếc đồng hồ đỏ rực tạo nên cá tính nhưng không cá biệt. Đặc biệt, với màu đỏ này, các bạn nam và nữ đều có thể đeo. Với những cô nàng cá tính, thích sự khác biệt, đây chắc chắn là một không tồi.

dong-ho-ga-100cm-4adr-th-su-dot-pha-trong-thiet-ke

Đồng hồ GA-100CM-4ADR đầy cá tính

Với thiết kế dây nhựa, chiếc đồng hồ tạo cảm giác mềm mại khi đeo nhưng lại không mất đi sự sang trọng. Casio GA-100CM-4ADR phù hợp những buổi ngoại khóa, buổi hoạt động thể thao… Với chiếc đồng hồ này trên cổ tay, chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật bao giờ hết.

Tuy nhiên, do mặt đồng hồ có đường kính 35mm nên những bạn có cổ tay nhỏ nên lưu ý. Đây là một kích thước được đánh giá là khá to so với cổ tay các bạn nữ. Còn đối với các bạn nam, kích thước này càng thêm thể hiện sự nam tính và khỏe khoắn của phái mày râu.

 

  1. Các tính năng nổi bật của đồng hồ GA-100CM-4ADR

Một điểm thu hút người sử dụng đó là sự tiện lợi và độ bền của chiếc đồng hồ này.
Nhiều người thường cho rằng những chiếc đồng hồ có màu sắc sặc sỡ thường chỉ đeo đề trang trí. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm. Đối với Casio G Shock GA-100CM-4ADR, bạn sẽ thực sự hài lòng về những tính năng mà nó đem lại.

Không chỉ nổi bật và thu hút về màu sắc, chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước ở độ sâu tới 200m. Bạn sẽ không phải lo bị ướt hay bị hỏng khi đi biển hoặc đi bơi. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn được cài đặt đến tận 29 múi giờ, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giờ nếu cần. Điều này giúp chiếc đồng hồ trở thành sự lựa chọn hợp lý mỗi khi bạn đi du lịch. Chỉ cần vài thao tác, bạn đã chuyển đổi thành công sang múi giờ mong muốn.

dong-ho-ga-100cm-4adr-th-su-dot-pha-trong-thiet-ke

Đồng hồ GA-100CM-4ADR-TH – ước muốn của nhiều người

Ngoài ra, Casio G – shock GA-100CM-4ADR-TH còn có các tính năng khác của những chiếc đồng hồ Casio như báo thức, đồng hồ đếm ngược, cảnh báo rung hay bộ hẹn giờ… Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, ngoài thiết kế màu đỏ nổi bật, chiếc đồng hồ này chưa thực sự có một bước đột phá mới về tính năng. Các tính năng của nó cũng giống như những nhiều dòng đồng hồ Casio G –shock khác. Đây được đánh giá là một hạn chế của chiếc đồng hồ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *