Bếp từ Munchen GM 5656

Trong bối cảnh thị trường nhà bếp sôi động, nhiều thương hiệu bếp từ ra đời khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn loại nào để đảm bảo chất lượng.

Công ty JD Việt Nam là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp Bauknecht – Munchen nhập khẩu uy tín trên thị trường. Sự xuất hiện của dòng bếp từ Munchen nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức như một luồng gió mới của công nghệ thổi vào thị trường nhà bếp.

Kết quả hình ảnh cho bếp munchen

Munchen đã cho ra đời model GM 5656 nhập khẩu nguyên chiếc của Đức. Đây đang là model mới nhất của hãng, với kiểu dáng thiết kế đẹp và sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu khi đưa ra thị trường. Sau đây là đôi điểm về bếp từ  Munchen GM 5656.

Về tính năng: Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ, chống chày xước cao, khả năng chịu lực lên đến 50 kg. Với tính năng tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ, hiệu suất đun nấu của bếp đạt 90%.  Ngoài ra công nghệ này giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sử dụng bếp đến 17%.

bếp từ Munchen GM-5656

Bếp từ  Munchen GM G5656 sử dụng bàn phím điều khiển cảm ứng dạng vuốt  giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mức công suất mong muốn.

Bếp từ Munchen GM G5656 sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp của hãng EGO, đây là mâm từ cao cấp nhất có độ bền cao. Mâm từ hãng EGO được làm bằng các vòng dây đồng của mâm từ đường kính to, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ nhiều hơn, thiết kế nhiều vòng từ mang lại khả năng tự động nhận diện đáy nồi chính xác và linh hoạt hơn.

Bếp từ Munchen GM 5656 còn tích hợp chức năng Pause tạm dừng chương trình nấu khi bạn đang bận, khi bạn sử dụng chức năng này một lần nữa bếp sẽ tự động khôi phục lại chương trình nấu một cách nhanh chóng.

Ngoài ra bếp từ Munchen GM 5656 còn được trang bị các tính năng như :
Tạm dừng bếp (Pause)
Nấu kết hợp 2 vùng (Flexi Cook)
Tự động tắt bếp khi bị lãng quên
Tự động chia sẻ công suất nhờ công nghệ  IC5
Điều khiển cảm ứng slider dạng ẩn 9 mức công suất & Booster
Tự động tắt bếp khi không có vật dụng nấu
Công nghệ IQ sử dụng khi tay dính nước
Khôi phục lại chương trình nấu gần nhất
Với kích thước mặt bếp : 720x430x50 (mm), Kích thước khoét đá : 665×375 (mm) , kích thước này phù hợp với nhiều không gian bếp.
Để được trải nghiệm và tìm hiểu về sản phẩm, xin mời cac bạn hãy đến nay với hãng Munchen, bếp từ Munchen GM 5656 không bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *