Bếp từ đôi Chefs – sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đời sống của con người cũng dần tăng lên, việc sử dụng bếp điện từ đang trỏ thành xu thế đối với người Việt Nam. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau, tuy nhiên bếp từ đôi Chefs là sự lựa chọn nhiều nhất của người tiêu dùng Hà Nội và trên thị trường cả nước. Với những tính năng kỹ thuật và thẩm mỹ cao đáp ứng với nhu cầu của cuộc sống hiện đại, bếp từ đôi cảu Chefs hứa hẹn sẽ đem đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bếp từ đôi của Chefs

Bếp điện từ Chefs là thương hiệu nổi tiếng của Đức, các sản phẩm bếp điện từ Chefs sử dụng linh kiện cao cấp của Đức như mặt kính Schott Ceran, mâm nhiệt EGO Hilight và được lắp ráp tại nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Tây Ban Nha, Malaysia, Việt Nam.

Lý do mà bạn nên chọn bếp từ đôi của Chefs:

1.Mặt kính: Bếp từ đôi của Chefs sử dụng mặt kính Schott Ceran là loại mặt kính hàng đầu của Đức chịu lực chịu nhiệt cao lên tới gần 1000 độ C, sốc nhiệt lên tới 780 độ C, tản nhiệt sau 2s. Kính không chứa khoáng chất độc hại, không sản sinh khí độc khi đun nấu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Mặt kính sáng, dày dặn, chống sước và bền bỉ toát lên vẻ sang trọng trong căn bếp của bạn.

Mặt kính Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt tốt

2. Công nghệ INVERTER:  Bếp từ đôi Chefs sử dụng công nghệ inverter hiện đại, tiết kiệm điện năng lên tới 40-60% so với sử dụng bếp thông thường.

Bếp từ đôi Chefs EH DIH888 sử dụng công nghệ inverter

3. Linh kiện: Linh kiện điện tử của bếp sử dụng được nhập khẩu từ Đức – nước hiện đứng đầu trong ngành bếp ( với các dòng cao cấp ), hoặc sản xuất dựa trên công nghệ của Đức ( với các dòng giá rẻ ), chịu nhiệt cao khiến tuổi thọ của bếp lên dài hơn.

4. Quạt gió: Bên dưới mỗi vùng nấu được trang bị một quạt tản nhiệt, nhiều rãnh, khe tản nhiệt giúp làm mát, mặt kính, linh kiện điện tử cùng các vi mạch, đảm bảo bếp không bị chập cháy do quá nóng, phù hợp với khí hậu Việt.

Quạt tản nhiệt phiá dưới bếp

Ngoài ra, bếp từ đôi của Chefs còn có những tính năng thông minh vượt trội mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng: Sẽ không còn mối lo về cháy nổ hay khí độc hại. Các tính năng khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, tự động ngắt khi có sự cố điện, công nghệ cảm ứng từ thông minh sẽ cho gia đình bạn cảm thấy an toàn và thỏa mãn với thiết bị nhà bếp thông minh bếp từ Chefs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *