Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị inox cho bếp công nghiệp

Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị inox cho bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp là nơi chuyên để nấu nướng các món ăn, để phục vụ số lượng người ăn đông. Hiện nay bếp công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn trong khu công nghiệp,….
Các sản phẩm những thiết bị, dụng cụ inox sử dụng cho nhà bếp phải chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì vậy khi lựa chọn sử dụng thiết bị inox cho bếp công nghiệp cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 

Thiết bị berjaya

Lưu ý sử dụng thiết bị inox cho bếp công nghiệp

Khi lựa chọn sử dụng các dụng cụ, thiết bị cho nhà bếp công nghiệp cần phải lựa chọn những thiết bị có độ bền cao, dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và hỗ trợ quá trình nấu chín thức ăn nhanh, không tốn thời gian.
Khi sử dụng các thiết bị bằng gas thì cần lựa chọn những thiết bị bếp nấu đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng, tránh sự cố cháy nổ xảy ra.
Đối với thiết bị hoạt động bằng điện thì các đầu nối điện, đường dây dẫn điện phải đảm bảo không bị hư hỏng tranh sự cố chập điện, truyền điện vào các thiết khác gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Thường xuyên kiểm tra hệ thống bếp gas, hệ thống điện để phòng ngừa, ngăn chặng các sự cố xấu xảy ra, gây tổn hại đến nhà hàng, bếp công nghiệp,….

 

thiết kế bếp nhà hàng

Khi lựa chọn, sử dụng bếp nấu, thiết bị inox cho bếp công nghiệp:

  • Vị trí lắp đặt các bếp nấu và các thiết bị khác phải phù hợp, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, chế biến món ăn và an toàn cho người sử dụng.
  • Nên lựa chọn các thiết bị, dụng cụ bếp bằng chất liệu inox chất lượng, bởi chất liệu inox tốt, không gỉ hay oxy hóa, có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Đối với các loại bếp nấu nên sử dụng các loại bếp nấu hoạt động bằng gas để quá trình nấu nướng nhanh hơn, dễ chế biến các món sào, món chiên,…
  • + Phải thường xuyên vệ sinh các hệ thống bếp nấu và các thiết bị inox sau khi sử dụng, để giữ được tuổi thọ của thiết bị lâu hơn và bền hơn.

Tầm quan trọng của các thiết bị bếp công nghiệp

Khu vực lắp đặt các thiết trong nhà bếp phải luôn được sạch sẽ, thông thoáng, khô ráo, không bị ẩm thấp để không bị ảnh hưởng đến các thiết bị và ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nhà bếp.

 

Thiết bị bếp công nghiệp tp hcm

Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng các thiết bị inox cho bếp công nghiệp không những an toàn hợp vệ sinh mà còn đảm bảo độ bền lâu của thiết bị, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại trong mọi thời đại.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *