BÍ QUYẾT CHỌN MUA BẾP TỪ CHEFS CHẤT LƯỢNG

BÍ QUYẾT CHỌN MUA BẾP TỪ CHEFS CHẤT LƯỢNG

Bếp từ chefs là thiết bị bếp khá thông dụng được nhiều gia đình ưa chộng lựa chọn thay thế cho các sản phẩm bếp gas âm truyền thống kém an toàn. Tuy nhiên để lựa chọn những mẫu bếp từ chefs chất lượng cho gia đình, Quý khách vần có các bí quyết chọn mua bếp từ đôi chefs theo kinh nghiệm để đảm bảo sử dụng bếp tốt nhất, phù hợp với mức giá thành thu nhập, thoải mái dùng chế biến các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

 

Kiểu dáng, chất liệu mặt bếp từ chefs

  • Bếp từ chefs âm đa dạng về kiểu dáng và số lượng vùng nấu và tùy thuộc sở thích của người tiêu dùng mà mua bếp như thế nào cho phù hợp.
  • Nếu gia đình nhiều người, để tiết kiệm thời gian nấu nướng thì người tiêu dùng có thể chọn bếp có 2 vùng nấu.
  • Ngoài ra, có thể lựa chọn bếp có số lượng vùng nấu nhiều hơn như bếp có 3 – 4 vùng nấu để tăng năng suất và tiết kiệm thời gian tối đa
  • Chất liệu kính làm mặt bếp từ chefs là lựa chọn tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Mặt kính Schott Ceran, Mặt kính Eurokera, Mặt kính NEG…đây là những loại kính vừa sáng đẹp, sang trọng vừa có khả năng được chịu được nhiệt độ cao, trọng lượng lớn từ vật dụng, hạn chế trầy xước và dễ vệ sinh.

 

Bảng điều khiển cảm ứng của bếp từ chefs

Với bảng điều khiển cảm ứng thông minh và nhạy, sẽ giúp người sử dụng thao tác điều chỉnh các chức năng bếp từ chefs nhanh hơn. Đặc biệt, do các bảng điều khiển cảm ứng, có các phím không nổi lên trên mặt bếp nên người nấu bếp rất tiện vệ sinh sau khi sử dụng cũng như hạn chế tình trạng đóng bụi ở bếp, tính thẩm mỹ cao.
Các tiện ích đi kèm
Ngoài ra, bếp từ chefs chất lượng còn đi kèm chế độ hẹn giờ nấu, giữ ấm, tự nhận diện kích cỡ nồi… cũng là những tính năng tiện ích khiến người tiêu dùng nên xem xét, lưu ý khi mua bếp.
Các chức năng khóa bàn phím, cảnh báo dư nhiệt, cảnh báo nồi không phù hợp với bếp từ chefs thông minh… là những tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm mà khi chọn bếp từ chefs âm, người tiêu dùng nên lưu ý chọn những sản phẩm có các tính năng này.

 

Xác định kích cỡ bếp từ chefs âm, đảm bảo vừa vặn với lỗ đặt bếp

Sản phẩm bếp từ chefs âm không những đa dạng về thiết kế mà còn phong phú về kích cỡ, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những kích cỡ bếp khác nhau.
Nếu muốn mua bếp từ chefs âm mới thay thế cho bếp từ chefs cũ, người sử dụng cần đo lại kích cỡ lỗ âm đặt bếp để lựa chọn kích thước của bếp mới mua phù hợp.
Trường hợp lần đầu sử dụng bếp từ chefs âm, thì người dùng chỉ cần chọn loại bếp yêu thích rồi tiến hành khoét lỗ đá để lắp đặt bếp.
Việc khoét lỗ âm bàn, người tiêu dùng nên liên hệ đến các đơn vị thi công lắp đặt bếp chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và độ bền của bếp.

Tiếp theo quý khách hàng có thể tham khảo thêm các ưu điểm của bếp từ chefs để có những lựa chọn hợp lý cho mình.

Chọn mua bếp từ chefs âm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín

Người tiêu dụng không chọn mua sản phẩm không khi rõ xuất xứ, thông tin xuất xứ bị xóa, tẩy, người bán cung cấp thông tin xuất xứ mơ hồ.
Chọn các sản phẩm bếp từ chefs có mẫu đẹp, chất lượng tốt, dùng hiệu quả và quan trọng là không mua nhầm phải hàng kém chất lượng, nhái, dỏm.
Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận
Trước khi nhận sản phẩm, người mua nên yêu cầu kiểm tra đảm bảo bếp còn mới nguyên, không có dấu hiệu đã bị tháo mở, mặt kính không trầy xướt, tem nhãn còn nguyên….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *