Có nên mua bếp từ Chefs – Những ưu điểm nổi bật của Chefs

Nhắc đến những thương hiệu bếp từ Việt nổi tiếng có thể kể ra 3 chiếc tên nổi trội đó là Chefs, Malloca, Faster. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến dòng bếp Chefs phổ biến để bạn xác định có nên mua bếp từ Chefs không.

Có nên mua bếp từ Chefs không?

Đây là đưa ra quyết định của riêng bạn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo những điểm mạnh của các sản phẩm bếp từ Chefs trên thị trường để đưa ra quyết định:

  • Về chất lượng: Bếp được coi hoàn hảo, phù hợp với như cầu sử dụng lâu dài.
  • Về chi phí thành: Bếp có rất nhiều mẫu ở các giá tiền khác nhau, phù hợp với rất nhiều thành phần khách hàng.
  • Về mẫu mã: phong cách thiết kế đẹp, không thể lay chuyển.
  • Về mực độ an toàn: Họa tiết thiết kế hiện đại hoặc tiêu chí chuẩn mực đo đó an toàn của bếp là nguyên tắc bậc nhất.

Có nên mua bếp từ Chefs - Những ưu điểm nổi bật của Chefs

– Mặt kính Schott Ceran -Made in Germany hoặc là N.E.G

– Đĩa nhiệt E.G.O của Đức

– Xuất xứ một số mẫu bếp trực tiếp đến ở Đức hoặc là Tây Ban Nha (Công ty Copreci)

– Cộng tác chức năng tùy ý san nhiệt chống quá chuyển vận, quá áp hiệu quả.

  • Phù hợp với khí hậu Việt Nam: bởi điều kiện khí hậu không giống nhau bởi thế hãng cực kỳ coi trọng trong khâu Sản xuất cam kết hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Bảo hành: bảo hành chính hãng, bảo dưỡng bếp sáu tháng 1 lần, tem cào kích hoạt bảo hành điện tử chính là những ưu điểm vượt trội của hãng.

Với những ưu điểm nổi bật trên đây có lẽ bạn đã có quyết định có nên mua bếp từ Chefs không. Vậy nên mua loại nào?

 

Nên mua loại bếp từ Chefs nào?

Dòng bếp từ của hãng Chefs là dòng sản phẩm chủ lực của hãng trong việc cạnh tranh với những Nhãn hiệu châu Âu cao cấp khác trên thị trường. So với những độ mạnh và uy tín Nhãn hiệu thì hoàn toàn có thể không thể bằng. Nhưng về lý tưởng sản phẩn thì có thể nói là tương đương.

Có nên mua bếp từ Chefs - Những ưu điểm nổi bật của Chefs 1

Những mẫu bếp được Xuất xứ và lắp ráp tại Việt Nam, Malaysia(đã bỏ mẫu), Tây Ban Nha, Đức theo tiêu chí công nghệ của châu Âu và nhu cầu sản phẩm của công ty tại Việt Nam. Trong đấy bạn hoàn toàn có thể cân nhắc các sản phẩm:

Bếp đôi: thành phầm được thiết kế khoét đá hoặc là có thê mang chân đặt dương, kích thước bếp hợp lý khi biến đổi trong khoảng sử dụng bếp gas sang dùng bếp trong khoảng. Thích ứng có đại bộ phận mái ấm gia đình VN trong khoảng 3-5 người dùng.

Bếp 3 lò: được coi là dòng bếp cộng tác hoặc 3 lò trong khoảng, kiểu này kích thước lớn, hợp với các đại gia đình, giá cả đầu tư khá lớn do vậy ít phổ rộng.

Bếp đơn: thích nghi cho tất cả những người độc thân hoặc là các sinh viên xa nhà, hay là ăn lẩu mùa đông, made in việt nam và chi phí đầu tư không lớn chính là đặc điểm vượt trội của bếp.

Hiểu biết những ưu nhược điểm của dòng bếp này thì việc quyết định có nên mua bếp từ Chefs không sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *