Ý nghĩa của mộ tròn theo phong thủy

Hiện nay những người sử dụng mộ đá tròn trở nên rất phổ biến. Vậy bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu về ý nghĩa phong thủy của mộ tròn như thế nào. Hi vọng có thể đem lại những sản phẩm hợp phong thủy nhất.

Khi có một dòng khí đi vào mẫu mộ đá thì phần khí xấu sẽ phân làm 2 để chui xuống đất, còn phần khí tốt sẽ chạy theo đường tròn quanh mộ rồi đi lên trên theo hướng. Vì vậy mộ tròn có ưu điểm hơn những mộ đá là sẽ hấp thụ được nhiều khí tốt hơn.

Mộ tròn là biểu tượng của sự toàn vẹn, thường sẽ thích hợp với hướng đông bắc và tây bắc. Nếu làm mộ theo hình tròn sẽ tốt hơn những hình khác. Tuy nhiên cũng đừng nên làm làm mẫu mộ đá xanh có kích thước quá lớn như vậy là mất cân bằng, nên có kích thước làm sao để khí tốt di chuyển theo hình xoáy, uốn lượn nhẹ nhàng.

 

 

Hiện nay những mẫu mộ đá tròn được cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Minh Công thực hiện với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, mộ tròn được lắp nối phần mềm chồng lên nhau tạo thành sản phẩm tâm linh hoàn thiện.

Đá mỹ nghệ Minh Công là đơn vị thi công mộ đá uy tín, thông qua thường công đoạn để đạt được sản phẩm uy tín nhất. Nghệ nhân làm mộ đá đều có tay nghề cao để làm ra sản phẩm chất lượng.

Với tiền đề lâu năm về đá mỹ nghệ, mộ đá xanh thanh hóa Minh Công đã mang đến không ít sản phẩm chất lượng cho khách hàng và được đánh giá cao. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để phục vụ làm sao cho tốt nhất.

Liên hệ đến địa chỉ làm mộ tròn Minh Công qua SDT hoặc email để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *